Giải Trí

Top 10 phim Hoa - Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:00 | 20/12/2020

'Lấy danh nghĩa người nhà' đã bị 'Hạ cánh nơi anh' vượt mặt trong danh sách phim Hoa - Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2020.

Hạ cánh nơi anh dẫn đầu op 10 phim Hoa - Hàn được  tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2020

Mới đây, Google đã công bố danh sách những bộ phim truyền hình của Hàn Quốc và Trung Quốc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020. Các phim năm nay khá phong phú với nhiều thể loại khác nhau.

Đứng đầu danh sách này chính là bộ phim Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh do Son Ye Jin và Huyn Bin đóng chính. Dù đã ra mắt từ cuối năm 2019 nhưng sức hút của phim vẫn chưa hề giảm nhiệt. Các "mọt phim" liên tục "luyện đi luyện lại" nhiều lần vì quá thích đôi trai tài gái sắc Son Ye Jin và Huyn Bin. Nếu Hyun Bin chinh phục khán giả bằng hình ảnh nam chính ấm áp, Son Ye Jin lại lột xác với hình ảnh nữ doanh nhân độc lập nhưng nồng nhiệt khi yêu. Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin trên màn ảnh không chỉ đẹp đôi mà còn được ủng hộ cả ngoài đời thực. Sau bộ phim, nhiều tin đồn cả hai hẹn hò đã dấy lên nhưng đến nay người trong cuộc vẫn im lặng.

Vị trí thứ hai thuộc về Lấy danh nghĩa người nhà
Vị trí thứ ba thuộc về Thế giới hôn nhân

Đứng thứ 2 sau Hạ cánh nơi anhLấy danh nghĩa người nhà. Đây được xem là bộ phim về đề tài gia đình khá mới lạ và thú vị của màn ảnh Hoa Ngữ. Lấy danh nghĩa người thân đề cao ý nghĩa của tình thân. Bên cạnh đó, phim còn mang đến một giá trị tình yêu nhẹ nhàng, đầy hi sinh và dìu dắt nhau qua mỗi nỗi đau cuộc sống.

Nằm ở vị trí thứ 3 chính là Thế giới hôn nhân. Phim lấy đề tài ngoại tình làm chủ đạo nhưng cài cắm những tình huống bất ngờ và cách xử lý tinh tế đến từng chi tiết khiến khán giả càng xem càng mê đắm. Nhiều khán giả  xem phim đã có cảm giác không dám kết hôn nhưng đối với kế hoạch trả thù của người vợ trong phim lại khiến họ vô cùng hả hê. Phim có tỉ lệ người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp tại Hàn Quốc cho đến thời điểm hiện tại. 

Nối tiếp danh sách top 10 là các phim cũng tạo được tiếng vang không kém: Muốn gặp anh, Tam sinh tam thế chẩm thuợng thư, Người làm công, Mẹ chồng tôi sao mà dễ thương, Iteawon class, 30 chưa phải là Tết, Như ý phương phi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10