Giải Trí

Top 10 diễn viên Hàn được yêu thích nhất năm 2020

THÚY MINH

Đăng lúc 12:31 | 20/12/2020

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã công bố top 10 diễn viên nổi bật trong năm 2020 thông qua cuộc khảo sát của hơn 1700 người.

Với 9,4% nữ diễn viên Thế giới hôn nhân Kim Hee Ae đã giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng diễn viên nổi bật nhất năm 2020. Cũng với vai diễn trong bộ phim Thế giới hôn nhân, Kim Hee Ae đã được nhận giải Nữ diễn viên chính truyền hình xuất sắc nhất tại giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56. 


Năm 2020 có lẽ là năm phủ sóng của Park Bo Gum khi liên tiếp góp mặt vào dự án truyền hình như Ký sự thanh xuân của tvN và dự án điện ảnh Người nhân bản. Được biết, sau Ký sự thanh xuân, Park Bo Gum đã phải tạm gác lại mọi việc để lên đường nhập ngũ. Với những dấu ấn mà nam diễn viên đạt được trong năm 2020, Park Bo Gum đã đứng ở vị trí thứ 2 với 7,6%.

Với vai Đại úy Ri Jung Hyuk trong Hạ cánh nơi anh cùng những cảnh “bán đường” trong phim đã giúp dự án truyền hình này thành công vang dội. Chính vì sự thành công của Hạ cánh nơi anh đã giúp Hyun Bin đứng ở vị trí thứ 3 với tổng lượt bình chọn là 6,5%.
Khác với những bộ phim hài lãng mạn trước đây mà Park Seo Joon, với vai nam chính trong Tầng lớp Itaewon đã giúp mỹ nam Park Seo Joon chứng minh được sự đa dạng trong từng vai diễn của mình. Đặc biệt là cảnh “khóc thần sầu” của nam diễn viên đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Chính vì thế, Park Seo Joon nhận 5,9% bình chọn và có mặt ở vị trí thứ 4.

Đại úy Ri Jung Hyuk - Hyun Bin có mặt trong bảng xếp hạng thì không thể thiếu cái tên “chị đẹp" Son Ye Jin. Với những màn tương tác ngọt ngào của Son Ye Jin và Hyun Bin đã thường xuyên dính phải tin đồn “phim giả tình thật". Hiện tại, với số bình chọn là 4,6% Son Ye Jin đứng ở vị trí thứ 5.

Với vai chính trong bộ phim Startup (Khởi nghiệp) vừa được phát sóng xong đã giúp cựu thành viên nhóm Miss A Bae Suzy nhận được tình cảm của khán giả và giúp cô đứng ở vị trí thứ 6 với 4,3% bình chọn. Bên cạnh đó, cũng trong bộ phim Startup, kỹ năng diễn xuất của Bae Suzy cũng đã được cải thiện nhiều hơn trước

Với kỹ năng diễn xuất và truyền tải cảm xúc qua vai diễn trong bộ phim đề cao về chủ đề gia đình Homemade love story (Chuyện Tình Ở Samkwang), nữ diễn viên Jun In Hwa đã nhiều lần chạm đến trái tim người xem. Điều này, cũng đã giúp Jun In Hwa xếp ở vị trí thứ 7 với 4,1% lượt bình chọn.

Xếp sau Jun In Hwa là ngôi sao 59 tuổi Cha Hwa Yeon. Với bộ phim ăn khách Một lần nữa của KBS2 đã giúp nữ diễn viên gạo cội đánh bại nhiều diễn viên trẻ với tỷ lệ bình chọn là 3,2%.

Mặc dù trong năm 2020, Gong Yoo không có tác phẩm nào lên sóng nhưng nam diễn viên vẫn có mặt trong top 10 diễn viên nổi bật trong năm.

Gương mặt cuối cùng trong danh sách top 10 là nữ diễn viên Gong Hyo Jin. Rũ bỏ hình ảnh mạnh mẽ cá tính thường ngày, Gong Hyo Jin đã hóa thân tài tình vào một người mẹ đơn thân, dịu dàng, nói năng nhỏ nhẹ và kiệm lời trong Khi hoa trà nở.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí