Giải Trí

Tôn Lệ ‘kêu cứu’ vì bị ông xã Đặng Siêu dìm nhan sắc

THÚY MINH

Đăng lúc 07:39 | 17/01/2021

Hàng loạt bức ảnh mà Đặng Siêu vẽ vợ và hai nhóc tỳ đã khiến Tôn Lệ 'chán chẳng buồn nói'.

Mới đây, Tôn Lệ đã tiếp tục lên Weibo than trời vì ông xã Đặng Siêu. Cụ thể, trong hàng loạt tác phẩm nghệ thuật thì đâu đó lại xuất hiện một bức tranh vẽ hai vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu được liệt kê vào hàng ngũ “không xấu vì quá xấu". 

Vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu

“Chúng tôi đang nói về mấy bức vẽ treo trên tường, ba mẹ con đều cảm thấy bức vẽ của Đặng tiên sinh có chút làm ảnh hưởng đến tổng thể, nhưng Đặng tiên sinh không chịu thừa nhận”, Tôn Lệ than thân trách phận khi có lão chồng “bá đạo" đến thế.

Bức ảnh thuộc trường phái biếm hoạ trừu tượng mà Đặng Siêu vẽ hai vợ chồng

Chẳng nhẽ thế, Tôn Lệ còn hé lộ thêm việc Đặng Siêu định lôi kéo “đồng bọn” là cậu con trai Đẳng Đẳng về phía mình nhằm mục đích khen tranh anh vẽ đẹp. 

Nhưng nào ngờ rằng, Đặng Siêu lại bị cậu con trai Đẳng Đẳng “tạt gáo nước lạnh” vào mặt: “Sau đó anh ấy còn hỏi Đẳng Đẳng thấy sao, Đẳng Đẳng nói: Lúc đầu bức tranh này treo ở trước cửa, khiến thằng bé sợ không dám vào nhà, cần phải có người đi cùng ấy...”.

Với những chia sẻ kèm bức ảnh mà Đặng Siêu vẽ sau khi được Tôn Lệ chia sẻ đã nhận được những màn “cà khịa” của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với màn dìm hàng của Tôn Lệ cũng như “lắc đầu” với những bức ảnh biếm hoạ, trừu tượng của Đặng Siêu.

Bức ảnh Đặng Siêu vẽ bà xã Tôn Lệ và hai nhóc tỳ treo khắp tường khiến cho nhóc tỳ sợ phát khóc

Đây không phải gia đình Tôn Lệ - Đặng Siêu khiến netizen phải “dở khóc dở cười” với những màn bóc phốt nhau như thế này trên mạng xã hội. Mặc dù trên mạng xã hội hay “đấu đá” nhau nhưng ngoài đời Tôn Lệ - Đặng Siêu lại là cặp đôi mẫu mực và đáng ngưỡng mộ của Cbiz.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00