Giải Trí

Tóc Tiên tiết lộ tất tần tật cuộc sống hôn nhân 'có một không hai'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 02/01/2021

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều không coi trọng những hình thức rườm rà mà quan trọng là chuyện sống sao cho thoải mái và vui vẻ.

Tóc Tiên giải đáp mọi thắc mắc của fan trên instagram cá nhân

Sau hơn 1 năm về chung nhà, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá kín kẽ trong việc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. 

Nhân ngày đầu năm mới. Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Tất nhiên, người hâm mộ chỉ chờ thế để "khui" những bí mật của cô và Hoàng Touliver.

Theo đó, Tóc Tiên cho biết, cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ, bình yên. Tóc Tiên chia sẻ thêm: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. 

Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".

Nữ ca sĩ cho biết mình và chồng chú trọng sự thoải mái chứ không nặng về hình thức

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận sau kết hôn đã thay đổi khá nhiều, đơn cử như trước 29 tuổi sẽ ghen "rách trời xẻ đất" nhưng hiện tại chỉ ghen khoảng 20%. "Còn chuyện yêu mà public (công khai) hay không public là do lựa chọn của từng cặp đôi á nên chị không có ý kiến gì".

Nữ ca sĩ thậm chí còn dí dỏm chia sẻ những hình ảnh với ông xã Touliver khi được người hâm mộ yêu cầu.

Bên cạnh đó, Tóc Tiên gây bất ngờ khi khẳng định, cô và chồng cũng không thường xuyên đeo nhẫn cưới. Vì cả hai không đặt nặng chuyện quy tắc mà chú trọng sự thoải mái trong cuộc sống hôn nhân. 

Tóc Tiên cũng chia sẻ, vợ chồng cô vẫn chưa có ý định có con vì cuộc sống hiện tại đang rất vui vẻ, bình yên. Cô muốn tận hưởng và tập trung vào công việc một thời gian nữa. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí