Giải Trí

tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:20 | 19/05/2022

Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

Hình ảnh tlinh tại tại quảng trường thời đại - Ảnh: FBNV

Sau Bích Phương, Amee, Hoàng Thùy Linh, Orange, Suboi, Mỹ Anh thì tlinh là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo được xuất hiện trên Billboard ngay giữa Times Square - Quảng trường thời đại, một trong những quảng trường đông đúc nhất thế giới.

Việc tlinh xuất hiện trong chiến dịch EQUAL của Spotify là một cột mốc quan trọng và vinh dự đối với cô khi còn là một nghệ sĩ trẻ. 

tlinh gây chú ý sau khi tham gia chương trình Rap Việt - Ảnh: FBNV

"tlinh đã có mặt tại Times Square cùng Spotify EQUAL và không có gì ngoài niềm vui và sự tự hào. Cảm ơn Spotify đã cho tlinh vinh dự được trở thành nghệ sĩ tháng 5 của chiến dịch EQUAL 2022, để mình có cơ hội lan toả tinh thần ý nghĩa của chiến dịch bằng màu sắc và âm nhạc của mình” – tlinh chia sẻ trên trang cá nhân. 

MV "Không cần phải nói nhiều" - Nguồn: YouTube tlinh

Ngoài ra, đây còn là cơ hội lớn để tlinh có thể quảng bá hình ảnh bản thân đến cộng đồng yêu nhạc thế giới, đặc biệt khi single mới nhất Không cần phải nói nhiều của tlinh kết hợp cùng Hoàng Tôn ra mắt cách đây không lâu. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí