Giải Trí

"Tình yêu và tham vọng" tập 55: Linh khóc đỏ mắt khi biết lý do Minh mãi không ngỏ lời yêu

Biết được lý do Minh tổng tài mãi không nói lời yêu thương với mình khiến Linh nghẹn ngào khóc đến đỏ cả mắt.

Trong diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng, Minh tổng tài (Nhan Phúc Vinh) chính thức thổ lộ tình yêu với Phan Linh (Diễm My), đồng thời tâm sự lý do anh không dám đối diện, tiến tới với người con gái mình yêu thương. 

Mặc dù đã thừa nhận tình cảm dành cho Linh nhưng Minh vẫn e dè đặt câu hỏi: “Nếu chúng ta bước qua ranh giới này thì liệu mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp hay không?”. 

Như tự trả lời chính câu hỏi của mình, Minh tiếp: Trên đời này điều tôi sợ nhất là không thể bảo vệ người mình yêu. Thực tế cũng đã chứng minh rất nhiều lần tôi không thể mang lại hạnh phúc cho những cô gái bên cạnh mình."

Minh khiến Linh khóc nghẹn ngào khi tiết lộ nỗi lòng.

Nghe những lời thổ lộ của người mình yêu, Linh xúc động đến mức khóc đỏ mắt, nghẹn ngào không nói thành lời.

Chẳng lẽ đây chính là lý do mà Minh quyết thờ ơ với Linh dù trong lòng dành cho cô những tình cảm sâu đậm nhất. Trước đó, Minh nhiều lần bộc bạch, anh hối hận vì không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho Thùy Chi dù yêu cô ấy rất nhiều. Anh cũng luôn sống trong cảm giác tội lỗi rằng chính mình là người gián tiếp khiến Thùy Chi gặp nạn suýt mất mạng. Còn Tuệ Lâm người dành tình yêu đầu đời cho Minh một cách bền bỉ cuối cùng lại mang đầy những vết thương tinh thần khó lành lại. Ngay cả Linh vì yêu Minh cũng nhiều phen lao đao. 

Sơn (trái) đầy tâm trạng khi bị Linh từ chối.

Về phía Sơn pháp chế, người đã giúp “đẩy thuyền” thành công cho Minh và Linh đến với nhau cũng đang có những đấu tranh nội tâm dữ dội. Một mặt, Sơn bị Minh trách móc đã tắc trách trong công việc khiến công ty tổn thất. Mặt khác, Sơn vẫn đang đấu tranh với việc thất tình khi Linh đã chính thức từ chối tình cảm của anh, chỉ muốn coi Sơn là người bạn. 

Sơn sẽ thay đổi và quay lưng với người bạn chí cốt vì tình?

Khi đang uống rượu giải sầu lại bị người của công ty đối thủ tiếp cận, lôi kéo anh phản bội Hoàng Thổ. Với lý do không thể hợp lý hơn, liệu Sơn có quay lưng với Minh để phá nát Hoàng Thổ xả nỗi hận bị bạn thân cướp mất người yêu hay không? 

Cặp đôi Đông - Phương gặp sẽ quay lại với nhau?

Ở diễn biến khác, mỗi quan hệ giữa Đông và Phương có lẽ sẽ giúp khán giả bớt cảm giác nặng nề với chuyện tình cảm của bộ ba Minh, Linh, Sơn. Cặp đôi chị em có tín hiệu “sau cơn mưa trời lại sáng” khi Đông chủ động tìm Phương dằn dỗi cùng uống rượu giải sầu? Liệu khi có chút men trong người, cả hai là cặp đôi chính trong vở kịch “đi quá giới hạn” như thường thấy?

Tập 55 "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng VTV3 tối 7-9.

XEM THÊM: Những nam thần 'chỉ yêu mình Linh' trong 'Tình yêu và tham vọng'

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất