Giải Trí

'Tình yêu và tham vọng' tập 53: Minh công khai tình cảm với Linh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:29 | 01/09/2020

Diễn biến mới nhất của 'Tình yêu và tham vọng', Minh tổng lạnh lùng, kiệm lời đã chịu thừa nhận tình cảm giấu kín trong lòng, tuyên bố Linh là bạn gái của anh khi chứng kiến cô bị người đàn ông khác tán tỉnh.

Đây có lẽ là tình tiết được khán giả mong chờ nhất khi theo dõi Tình yêu và tham vọng. Trước đó, người xem đang khá mông lung trước loạt tình tiết mà biên kịch “tung hỏa mù” về chuyện tình Minh - Linh.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 53, Tuệ Lâm đến gặp Sơn và giao cho anh tập tài liệu quan trọng mà cô đã phải cầu xin bố mình, ông Thạch định dùng nó để lật đổ chiếc ghế Tổng giám đốc của Minh tại Hoàng Thổ. 

Trong cuộc gặp này, Tuệ Lâm đã tâm sự nhiều suy nghĩ bi quan về tương lai sau khi những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Sơn tiếp tục hoàn thành xuất sắc vai trò “ông Bụt” an ủi cô bạn thân và trao cho Tuệ Lâm cái ôm động viên trước khi chia xa. 

Sơn phẫn nộ vì Minh thiếu dứt khoát trong chuyện tình cảm

Nhận ra, người bạn chí cốt là Minh luôn gặp may khi được nhiều cô gái dốc lòng yêu còn mình phải chấp nhận tình cảm đơn phương khiến Sơn tức giận. Anh đến văn phòng gặp Minh để đưa tập tài liệu quan trọng mà Tuệ Lâm giao phó. Đồng thời, cũng nhắc nhở Minh đang hành động rất ích kỷ khi cuộc đời quá ưu ái anh, vừa có được tình yêu chân thành của Tuệ Lâm, vừa được Hoàng Linh sát cánh bên cạnh nhưng trong lòng Minh tổng lại chỉ mãi vương vấn tình yêu trong quá khứ. Tất nhiên, cuộc trò chuyện đắt giá này đã được Linh tình cờ nghe tất cả. 

Linh vô tình nghe được Sơn nói chuyện với Minh
Về nhà, Linh tiếp tục bị em gái chì chiết 

Trong một diễn biến khác, Ánh tiếp tục chì chiết Linh vì cho rằng, chị gái luôn muốn “nẫng tay trên” tất cả những gì cô muốn có được, bao gồm cả những người giàu có như Minh tổng, Sơn và Thiên thiếu gia vừa mới xuất hiện tại Hoàng Thổ. 

Thiên 'thiếu gia" chủ động tiếp cận tán tỉnh Linh
...Và có hành động hơi đi quá giới hạn..

Và tiếp tục là màn “cưa cẩm” một cách không thể lộ liễu hơn của Thiên thiếu gia khi Linh vô tình lọt mắt xanh của mình. Hết việc công khai “xí phần” đòi bảo vệ Linh trước mặt toàn bộ nhân viên công ty đến màn vừa ra tay nghĩa hiệp đưa bạn của cô về nhà để lấy lòng người đẹp. Rồi ngay sau đó, Thiên lại xuất hiện nhanh như một tia chớp để chặn đầu Linh trước cửa nhà bày tỏ thành ý muốn giúp người đẹp giải tỏa tâm sự. 

Minh tổng và màn tuyên bố chủ quyền

Thế nhưng, ý định này có lẽ thất bại thảm hại vì sự xuất hiện của Minh tổng và màn tuyên bố chủ quyền không thể rõ ràng hơn nhưng đầy thách thức: “Nếu như cô ấy là bạn gái của tôi thì sao hả?”. 

>> Xem thêm: Tình yêu và tham vọng hành Nhan Phúc Vinh 'lên bờ xuống ruộng' vì khóc


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí