Giải Trí

"Tình yêu và tham vọng" tập 40: Diễm My 9x chủ động tỏ tình Nhan Phúc Vinh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:45 | 03/08/2020

Sự ghen tuông, cay nghiệt của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã đẩy Minh tổng tài đến vòng tay của Linh (Diễm My 9x).

Sau tất cả, Hoàng Linh đã chủ động thổ lộ tình cảm với Minh: “Nếu Tuệ Lâm không thể mang lại hạnh phúc cho anh thì có em đây. Em yêu anh!...” Đây là sự thể hiện mà khán giả mong chờ từ lâu. Không chỉ thế, Minh tổng tài cũng không khỏi ngạc nhiên với hành động này của Linh. Trước đó, mở đầu đoạn trailer tập 40 Tình yêu và tham vọng, Minh tìm gặp Linh và thừa nhận: "Tuệ Lâm khiến anh cảm thấy rất mệt mỏi" làm Linh động lòng.

Cảnh tình cảm của cặp đôi Minh - Linh trong tập 40 Tình yêu và tham vọng

Ở một diễn biến khác, Linh tiếp tục trở thành nạn nhân của trò bẩn chốn văn phòng. Hường lục lọi email và thông báo tìm thấy bằng chứng Linh gửi thông tin mật của công ty cho Phong. Tất nhiên, người đầu tiên Hường báo cáo sự việc chính là Tuệ Lâm. Ngay lập tức Linh phủ nhận mọi chuyện: "Chị Tuệ Lâm, việc này tôi không biết gì hết, nhất định là tôi không làm chuyện này. Tôi mong công ty trước khi kết tội tôi hãy làm mọi chuyện cho thật rõ ràng". 

Còn Tuệ Lâm tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với Linh: "Tôi cũng mong tất cả chuyện này không phải do cô gây ra. Sau khi có kết quả điều tra chính thức tôi sẽ đưa ra quyết định. Nếu một lần nữa cô tiếp tay cho Bách Hợp để phản bội Hoàng Thổ, tôi nhất định sẽ không bỏ qua đâu". 

Giữa lúc tai họa bủa vây thì Linh vẫn luôn có Sơn bên cạnh ủng hộ và sẵn sàng cho cô dựa vào dù là âm thầm hay công khai. Sơn nói: "Nếu cảm thấy mệt mỏi quá hãy dựa vào vai anh. Yên tâm, anh không đánh thuế và cũng không bắt em trở thành người yêu anh. Nếu chúng ta không thể trở thành người yêu cũng có thể trở thành tri kỷ đúng không? Bất cứ khi nào em sẵn sàng, vai của anh vẫn ở đây!".

Sơn soái ca luôn xông pha tuyến đầu đập tan tin đồn, còn Minh luôn âm thầm bảo vệ và xuất hiện vào đúng thời khắc quan trọng. Nhưng ai cũng thấy Tuệ Lâm đang ngày càng trở nên ghen tuông mù quáng. Liệu tình yêu có khiến cho Tuệ Lâm bất chấp tất cả? Linh có được minh oan hay sẽ đi khỏi công ty? 

Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 40 sẽ lên sóng tối nay (3-8) trên VTV3.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45