Giải Trí

'Tình yêu và tham vọng': Sự bứt phá bất ngờ của Linh sau khi 'bị cả thế giới bắt nạt'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:52 | 27/08/2020

Diễm My đã tâm sự về sự bứt phá bất ngờ của nhân vật Linh trong 'Tình yêu và tham vọng', so với hình tượng yếu đuối 'bị cả thế giới bắt nạt' trước đó.

Trong những diễn biến mới nhất của Tình yêu và tham vọng, Phan Hoàng Linh (do Diễm My đóng) đã có thay đổi đáng kể. Chứng kiến cảnh Minh tổng (Nhan Phúc Vinh) phải trải qua nhiều trắc trở trong sự nghiệp lẫn tình cảm, khiến Linh không còn đứng nhìn như trước. Cô tự nguyện đi bên cạnh anh làm người bạn an ủi tinh thần cho Minh. Dù Minh nhiều lần bắn tín hiệu chỉ coi Linh như bạn bè nhưng cô vẫn không từ bỏ. 

Chi tiết Linh quay lại tập đoàn Hoàng Thổ gặp Minh tổng xin việc

Trong tập 49, Minh tìm lại được Thùy Chi đã mất toàn bộ ký ức tươi đẹp, khiến Minh hụt hẫng và buông bỏ. Lúc này, Linh đã không ngần ngại bày tỏ: “Tôi không sợ lãng phí thời gian vì một người nào đó. Tôi chỉ sợ làm kẻ thứ ba chen ngang vào chuyện tình cảm giữa họ..” Mặc dù Minh chỉ đáp lại bằng sự im lặng, nhưng khán giả đã phần nào nhận thấy Linh đã hạ quyết tâm sống với những gì trái tim mách bảo.

Đến tập 51 thì những thay đổi của Linh thể hiện rõ nét hơn hẳn. Trên trang cá nhân của mình, Diễm My đăng tải đoạn chia sẻ khá dài để nói về sự đột phá trong tính cách nhân vật của mình. Nữ diễn viên 9x đoán trước được những phản ứng của khán giả: “Sau khi xem preview tập 51, hẳn có vô số những ý kiến trái chiều nhau về nhân vật Phan Hoàng Linh. Liệu có hợp lý hay không khi Linh quyết định sát cánh cùng Minh vượt qua những khó khăn, có hợp lý hay không khi Linh quyết định trở về Hoàng Thổ xin việc?”

Bằng cảm nhận của nhân vật Linh trong Tình yêu và tham vọng, Diễm My viết: Từ khi ở Phú Yên, tâm sự cùng Minh, Linh hiểu rằng Minh đã có thể buông bỏ được quá khứ và trở về bắt đầu lại…”; “Minh từng tâm sự với Linh rằng anh cô độc ngay chính căn nhà của mình. Không một ai hiểu thấu và chia sẻ được nỗi lòng của Minh. Bởi vậy, lúc từ Phú Yên trở về, ngắm bức tranh lá mình làm, Linh đã nghĩ khác…” 

Chia sẻ của Diễm My về những thay đổi  tính cách của Linh trong 'Tình yêu và tham vọng'

Cho đến lúc này, người xem có thể hiểu rõ thêm về hình tượng nhân vật Linh thông minh, sâu sắc và có cái nhìn thấu đáo trong từng quyết định của mình. Ngay cả trong chuyện tình cảm, Linh cũng luôn giữ được sự bình tĩnh quan sát mọi khía cạnh trước khi để cảm xúc dẫn lối. 

Trước đó, Linh hiểu rõ cô không có cơ hội đến bên cạnh người mình yêu, vì hoàn cảnh của Minh không cho phép anh lựa chọn yêu hay kết hôn với người mình thích. Mặt khác, dưới sức ép của bố con Tuệ Lâm và mẹ của Minh tổng, cô nhìn rõ được Minh tổng chỉ có thể làm theo ý muốn của họ. Sau chuyến đi Phú Yên cùng Minh, mọi chuyện đã khác. Linh nhìn thấy cơ hội đến bên cạnh người mình yêu thương và muốn bảo vệ. Đó chính là nguyên cớ để Linh quay lại Hoàng Thổ. 

Trong những tập tiếp theo, Linh sẽ sát cánh cùng Minh tổng vượt qua thử thách, Diễm My tiết lộ

Nữ diễn viên cho biết, dù Linh đã có sự thay đổi nhưng không thể so sánh với nữ chính trong bản gốc. Dù không mạnh mẽ, táo bạo được như trong bản gốc nhưng Diễm My tiết lộ, khán giả sẽ được thấy một Linh “dám tranh đấu" hơn. 

Phim còn hơn 10 tập, muốn biết Linh đã bản lĩnh đồng hành, sát cánh như thế nào với anh Minh tổng để Hoàng Thổ vượt qua khó khăn, mời bạn theo dõi những tập cuối của Tình yêu và tham vọng

XEM THÊM: Lộ đoạn kết bất ngờ của 'Tình yêu và tham vọng'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

  Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

  24/10/2021 20:25
  Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

   Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

   24/10/2021 15:00