Giải Trí

'Tình yêu và tham vọng': Minh vì tình yêu lựa chọn bỏ sự nghiệp

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:55 | 14/09/2020

Cuối cùng, Minh tổng tài đã quyết liệt bảo vệ tình yêu và gia đình của người yêu dù hành động này của anh có thể khiến sự nghiệp bị tổn hại nghiêm trọng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 58 Tình yêu và tham vọng hé lộ những diễn biến tiếp theo khi Ánh bị Thiên công tử hại đời con gái. 

Thiên chủ động tìm tới Ánh để dàn xếp vụ việc một cách êm thấm nhất, theo anh “chỉ là chuyện trai gái qua đêm với nhau, không nhất thiết làm lớn chuyện”. Con trai Phó chủ tịch thành phố cũng khẳng định, không yêu Ánh mà tự Ánh chủ động tìm tới mình. Câu nói này khiến em gái cùng cha khác mẹ với Linh tổn thương nghiêm trọng, không ngần ngại giáng cho Thiên một cú tát trời giáng. 

Thiên đến "điều đình" với Anh vụ kiện tụng nhưng không thành.

Ánh cũng chì chiết việc Thiên đăng những tấm hình chụp của hai người lên mạng để cô bị chửi rủa thậm tệ và ép cô giữ im lặng cũng như hủy đơn kiện. Có lẽ đây mới là nguyên nhân chính khiến Ánh quyết tâm kiện bằng được chàng công tử chơi bời trác táng này. Thế nhưng, cả hai đâu có ngờ đang ở trong âm mưu do Phong sắp đặt sẵn để ép bố của Thiên phải đứng về phía công ty Bách Hợp trong vụ đấu thầu quan trọng sắp diễn ra. 

Ông Thọ - bố Thiên bị Phong đe dọa và đưa ra yêu sách.

Trong tâm thế của người làm chủ nước cờ, sắp đạt được mục tiêu của mình Phong trực tiếp đến gặp ông Thọ - phó chủ tịch và đưa ra yêu sách. Là người có con mắt tinh đời, ông Thọ ngay lập tức nhìn ra được tham vọng của Phong, ông nói lớn: "Đủ rồi đấy. Cậu tưởng tôi là thằng ngu sao?”.

Nhưng Phong cũng không chùn bước, ngược lại còn đe dọa: “Anh muốn nghĩ thế nào cũng được. Tóm lại, một là Bách Hợp có được dự án đô thị thông minh, hai là con trai anh sẽ phải ra tòa”. Ông Thọ sẽ giải quyết sự việc này như thế nào?

Minh động viên Linh và bảo vệ tình yêu của hai người.

Trong lúc đó, đôi tình nhân Minh và Linh vẫn có những phút giây ngọt ngào cùng nhau. Dù biết mình có thể mất đi dự án sống còn với tập đoàn Hoàng Thổ và sự nghiệp của mình, Minh vẫn tỏ ra bình thản động viên Linh làm điều tốt nhất cho em gái và gia đình. 

Trong khi Linh vẫn đang lo lắng không muốn bạn trai vì mình mà làm ảnh hưởng đến bản thân và tương lai của công ty thì Minh quả quyết: “Nếu phải chọn giữa tình yêu và tham vọng thì em biết anh lựa chọn gì rồi đấy”. Tình tiết này làm cho khán giả không thôi tò mò về Minh và Linh sẽ giải quyết “mối tơ vò” này ra sao để bảo vệ gia đình và sự nghiệp. 

Xem thêm: Khán giả từ ghét chuyển sang cảm thương cho Ánh trong 'Tình yêu và tham vọng'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí