Giải Trí

Tình yêu và tham vọng hành Nhan Phúc Vinh 'lên bờ xuống ruộng' vì khóc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:17 | 22/08/2020

Diễn xuất của Nhan Phúc Vinh trong 'Tình yêu và tham vọng' bị chê đơ, cứng suốt từ đầu phim. Mãi đến những cảnh quay ở tập 48, Minh tổng đã khiến khán giả có cái nhìn khác về mình.

Trong tập 48 Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh nhận được sự đồng cảm của khán giả khi diễn cảnh Minh tổng vật vã, đau đớn vì phải thừa nhận Thùy Chi đã chết. Mặt khác anh phải quyết định đoạn tuyệt với em gái Tuệ Lâm - người chủ mưu lại lừa dối khiến Minh tổng mất hết niềm tin. 

Đau đớn, tuyệt vọng vì sự thật quá tàn nhẫn, tinh thần Minh tổng sa sút nghiêm trọng. Anh bỏ đến quán bar và khóc lóc, vật vã trong khi đã say mèm. 

Kiều Minh tổng (Nhan Phúc Vinh) khóc lóc vì đau đớn thất vọng trong Tình yêu và tham vọng
Minh tổng (Nhan Phúc Vinh) vật vã đau đớn khi phải chấp nhận sự thật 

Suốt từ đầu phim, đây là lần khán giả thấy Nhan Phúc Vinh thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Trước đó, hình tượng nhân vật Minh tổng có tính cách khá nội tâm, vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tư. Dù gặp bất kỳ vấn đề gì anh cũng chọn cách âm thầm đối diện, mà không biểu lộ bất kỳ cảm xúc buồn vui nào cho những người xung quanh.

Chính nét tính cách này, nhiều khán giả tỏ ra khó chịu vì có cảm giác nhàm chán với nhân vật Kiều Minh Tổng. Không ít nhận định cho rằng, cảm thấy thất vọng vì cách diễn xuất của Nhan Phúc Vinh, dù trước đó anh được đánh giá rất cao trong các phim điện ảnh như: Đảo của dân ngụ cư. Có ý kiến cho rằng, gương mặt Nhan Phúc Vinh quá đơ, gượng gạo, diễn không ra hình ảnh Minh tổng - một doanh nhân giỏi giang, bản lĩnh trên thương trường. 

Chia sẻ của Nhan Phúc Vinh về cảnh khóc vật vã suốt tập 48 khiến anh mệt mỏi đến lên bờ xuống ruộng

Thế nhưng, đến tập 48 Tình yêu và tham vọng khi những câu chuyện của Minh được mở nút thắt thì Nhan Phúc Vinh đã làm cho khán giả phải thay đổi hoàn toàn về nhận định của mình. Nam diễn viên cũng chia sẻ khá dài về những cảnh quay khó nhằn nhất- khóc, trên trang cá nhân. Anh thừa nhận, diễn cảnh khóc thì không thể đẹp. Qua đó cũng nhắn nhủ khán giả, sẽ được thấy một hình ảnh khác của “người đàn ông lạnh như băng” trong Tình yêu và tham vọng.

Chia sẻ của nam diễn viên đã nhận được nhiều đồng cảm của khán giả. Đến Mai Phương Thúy cũng vào thả tim cho status mới của Nhan Phúc Vinh và khen ngợi: “Anh diễn hay quá”.  Còn á hậu Mâu Thủy thì phải thừa nhận độ đẹp trai của nam diễn viên đến mức “khóc vẫn đẹp” chứ không xấu xí như anh thừa nhận. 

XEM THÊM: Lộ đoạn kết bất ngờ của 'Tình yêu và tham vọng'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27