Giải Trí

"Tình yêu và tham vọng" : Cuối cùng cặp Minh - Linh cũng 'khóa môi' ngọt ngào dưới đài phun nước

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:39 | 08/09/2020

Điều gì cần đến đã đến, cặp Minh - Linh cuối cùng cũng đã 'khóa môi' ngọt ngào, khởi đầu cho chuyện tình yêu cả hai đã chôn chặt trong lòng từ lâu.

Sau nhiều lần chủ động thể hiện “tình ý” nhưng đều bị Minh ngó lơ, khiến Linh thực sự tức giận. Được bạn thân Phương “truyền cảm hứng”, Linh quyết định chơi lớn, mượn rượu tỏ tình với crush và được đền đáp. 

Sau những tâm sự giấu kín từ Minh, cả hai đã có thể nhìn thấu tình cảm của đối phương, Linh hỏi anh có cảm xúc với mình không. Lúc này, Minh tổng đã đặt một nụ hôn lên môi Linh thay cho câu trả lời. 

Clip: Minh và Linh khóa môi lãng mạn ngọt ngào.

Trước đó, những hình ảnh Minh - Linh hôn nhau ngọt ngào dưới chân đài phun nước khiến khán giả vô cùng phấn khích. Nhưng đi kèm theo đó vẫn là những lo lắng, biết đâu đây chỉ là những hình ảnh trong mơ của nhân vật nào đó, và có thể khiến fan "ăn dưa" thêm một lần nữa. Vậy nên khi tập 55 lên sóng, Minh - Linh chính thức thành đôi, khán giả vô cùng hài lòng. 

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 56 Tình yêu và tham vọng, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ tiếp tục phải ghen tị với những cảnh "ngọt hơn đường phèn" của Minh và Linh. Theo đó, cảnh Minh tới phòng làm việc của Linh "giải cứu" mỹ nhân khỏi sự đeo bám của Thiên công tử, và Linh đã cho rằng, hành động này chứng tỏ Minh đang ghen tuông vì quá yêu mất rồi. 

Ngay lập tức, Minh đưa ra một loạt "lý sự" với người yêu và không quên chốt hạ một câu khiến dân tình rần rần ngưỡng mộ: "Anh sẽ phải học cách ghen tuông để khiến em cảm thấy hạnh phúc hơn", khiến Linh hạnh phúc ngất ngây dành tặng cho bạn trai chiếc hôn má.

Linh sung sướng khi nghe Minh nói sẽ học cách ghen tuông để khiến cô hạnh phúc hơn. 

Về phía Sơn pháp chế, sau loạt cảm xúc hỗn độn vì bị Linh "phũ" rồi trải qua "tình một đêm" với cô gái lạ mặt. Nhưng có lẽ, "thời của Sơn" tới rồi khi tiếp tục gặp lại cô nàng cá tính trong quán bar (MC Thu Hoài đóng) và bị "cưỡng hôn" trắng trợn. Khán giả càng thích thú hơn với màn đối đáp chan chat của cặp đôi oan gia, khi Sơn tiếp tục đánh giá trình "hôn mà như gặm" của cô gái lạ, sau màn bóc mẽ vòng một phẳng lì như đàn ông đêm trước đó. 

Trailer: tập 56 Tình yêu và tham vọng

Cặp đôi "Đông- Phương" trải qua một đêm cuồng nhiệt với men say đã quay trở về trạng thái bối rối khi chạm mặt tại công ty. Thế nhưng, có vẻ sự việc không chỉ dừng lại ở mức "tình một đêm" như Phương luôn miệng nhắc nhở. Có lẽ cô nàng dính bầu và Đông dễ dàng nhận ra điều đó, nên kiên quyết tìm Phương để chịu trách nhiệm. 

"Trong người em có thấy làm sao không? Có thấy biểu hiện gì lạ không hay là đau bụng không?", Đông lo lắng hỏi. "Đang chóng hết cả mặt đây này, có đứng được vững đâu", Phương nói. Với tình hình này, rất nhanh chóng "thuyền tình" Đông Phương sẽ cập bến hạnh phúc. 

Đón xem tập 56 Tình yêu và tham vọng phát sóng tối 8-9 trên VTV3.

XEM THÊM: "Tình yêu và tham vọng" tập 55: Linh khóc đỏ mắt khi biết lý do Minh mãi không ngỏ lời yêu


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí