Giải Trí

Tình yêu tham vọng tập 48: Thùy Chi trở về, số phận Diễm My sẽ ra sao?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:40 | 19/08/2020

Nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ được hé lộ trong tập 48 của Tình yêu và tham vọng liên quan đến Nhan Phúc Vinh (Kiều Minh tổng), phát sóng tối 19-8.

Cuối cùng, mọi nỗ lực che giấu quá khứ của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng thất bại. Minh tổng đau đớn khi phát hiện ‘tội ác’ của cô em gái lớn lên bên anh từ thời thơ ấu. Cùng lúc đó, Minh phải đối diện với sự thật Thùy Chi (Bích Ngọc) đã không còn có thể trở về như anh từng khao khát nữa. Quá tuyệt vọng về sự thật phũ phàng này, Minh vùi mình trong men rượu, thậm chí khóc lóc như một đứa trẻ khiến Linh thương cảm. 

Minh tổng quá tuyệt vọng khi phải chấp nhận Thùy Chi đã chết
Chứng kiến người đàn ông mình yêu đau khổ, Linh (Diễm My 9x) rơi nước mắt

Bất ngờ chạm mặt Tuệ Lâm khi đã say mèm, Minh hét lên: “Tôi không bao giờ muốn  gặp lại cô nữa”. Đây là lần đầu tiên anh cư xử phũ phàng với Tuệ Lâm khiến cô òa khóc và điên cuồng giải thích. Dường như mọi nỗ lực của Tuệ Lâm rơi vào hư không?

Tưởng Thùy Chi đã không còn, Minh quay lại nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của hai người. Nhưng anh bất ngờ nghe một giọng nói vô cùng quen thuộc và nhận ra, đó chính là Thùy Chi người anh mong nhớ. Minh lao đến ôm Thùy Chi trong sự ngỡ ngàng.

Thế nhưng, Minh đã gặp lại Thùy Chi tại vùng đất kỷ niệm của hai người

Cùng thời điểm đó, Linh được Sơn cho biết Minh đã bỏ đi. Cô vội vã lao đi tìm anh mặc cho Sơn ngỡ ngàng không hiểu lý do vì sao? 

Với nội dung trong đoạn trailer dài hơn một phút này, nhiều tình tiết gay cấn đã được hé mở. Đồng thời lại hé lộ những diễn biến mới hồi hộp. Cô gái Minh gặp thực sự là Thùy Chi còn sống trở về? Chuyện gì đã xảy ra với Thùy Chi trong suốt thời gian qua. Nếu Thùy Chi thực sự còn sống, Minh tổng sẽ quyết định lựa chọn ai trong Linh và Thùy Chi? 

Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng tiếp theo của Tình yêu và tham vọng. 

Xem thêm: Lộ đoạn kết bất ngờ của 'Tình yêu và tham vọng'Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí