Giải Trí

Tình yêu không tuổi tác của các 'già gân' trong giới thể thao

HIẾU NGUYỄN

Đăng lúc 06:01 | 13/06/2020

'Cụ ông' huyền thoại quần vợt Ilie Nastase lên xe hoa ở tuổi 73, huyền thoại bóng rổ Micheal Jordan lấy vợ thứ hai kém 16 tuổi, hay Maradona 58 tuổi, lấy vợ chỉ mới 28 tuổi.

Những ngôi sao đình đám một thời như Maradona, Michael Jordan hay Jimmy White tuy đã bước sang tuổi ngũ tuần nhưng vẫn có được nét quyến rũ mạnh mẽ thu hút nhiều mỹ nhân. Phải chẳng là sức hút vượt thời gian hay là tình yêu không phân biệt tuổi tác?

Tình yêu không có giới hạn chỉ cần hai trái tim rung động thì sẽ đến bên nhau. Những “ông già gân” của làng thể thao đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời khi chinh phục những bóng hồng kém mình nhiều tuổi. Hãy cũng nhau điểm qua những cuộc tình lãng mạng này:  

Cậu bé vàng Maradona lấy vợ nhỏ hơn 30 tuổi

Huyền thoại Argentina, hiện nay 59 tuổi, luôn có tiếng là một người trăng hoa. Năm 2013, ở tuổi 53 ông bắt đầu hẹn hò Rocio Oliva, khi đó mới chỉ 22 tuổi.

Năm 2018, Maradona đã cùng cô gái tóc vàng lộng lẫy tổ chức một bữa tiệc ở khu vực Bella Vista của thủ đô Argentina, để đánh dấu sinh nhật 27 tuổi của cô. Trong buổi tiệc “cậu bé vàng” đã cầu hôn Rocio, và cô đã đồng ý, cặp đôi cùng nhau ăn mừng với những chai rượu sâm banh Dom Perignon.

Đáng nói hơn, trước năm 2018, Maradona nhiều lần thập tử nhất sinh, được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và có lần được tiên đoán không qua khỏi.

Tay vợt lừng danh Romania Ilie Nastase lên xe hoa năm 73 tuổi

Tay vợt từng giữ vị trí số 1 thế giới người Romania và đoạt 17 chức vô địch trong năm 1973, Ilie Nastase, 73 tuổi, đã trải qua 4 cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Nhưng điều đó đã không ngăn bước ông đi tìm hạnh phúc cho chính mình. 

Tháng 4 năm 2019 ông đã quyết định kết hôn lần nữa với Ioana Simion, 43 tuổi, trong một buổi lễ đơn giản tại khu nghỉ mát Mamaia ở thành phố biển Constanta, Romania. 

Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2018, tuy chênh nhau đến 30 tuổi, nhưng họ dường như không mấy quan tâm về điều đó. Hiện tại cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau và thường xuyên đăng tải những bức ảnh lãng mạn. 

Michael Jordan se duyên với người mẫu kém 16 tuổi

Huyền thoại 57 tuổi của đội Chicago Bulls, cũng là nhân vật chính của bộ phim tài liệu 'The Last Dance', đã chính thức đường ai nấy đi với Juanita Vanoy sau 17 năm chung sống vào năm 2006. Đây cũng là một trong những cuộc chia tay tốn kém nhất mọi thời đại. 

Sau đó Michael Jordan đã gặp người mẫu Cuba Yvette Prieto, 41 tuổi, vào năm 2007 tại một quán bar. Trải qua 6 năm bên nhau, Jordan và Prieto đã đi đến kết hôn vào năm 2013 trong một buổi lễ trị giá 13 triệu USD với dàn khách mời siêu sao bao gồm Tiger Woods, Patrick Ewing, Spike Lee và Robin Thicke...

Sau lình xình tình ái, Tiger Woods lấy vợ nhỏ hơn 10 tuổi

Trải qua nhiều cuộc tình không trọn vẹn và cả lình xình tình ái, cuối cùng huyền thoại làng golf Tiger Woods cũng đã tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp: Erica Herman, 34 tuổi, kém anh 10 tuổi.

Cặp đôi này lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau vào tháng 10 năm 2017. Vào tháng 11-2017, cặp đôi đã công khai mối quan hệ của họ. Cho đến nay hai người vẫn đang rất hạnh phúc và thường thường xuyên có những hình ảnh tham gia các buổi tiệc cùng nhau. 

Cơ thủ Jimmy White nói dối giảm 21 tuổi trong lần gặp gỡ đầu tiên

Từ năm 2018, cơ thủ 58 tuổi Jimmy White bắt đầu hẹn hò với hoa hậu vùng Blackpool Jade Slusarchot, kém ông 22 tuổi. Đáng nói là họ chỉ hẹn hò sáu năm sau lần đầu tiên gặp nhau. Thú vị hơn, trong lần đầu tiên gặp nhau người đẹp tóc nâu kể rằng không nhận ra Jimmy là người nổi tiếng và khi đó cơ thủ này đã nói dối về tuổi của mình.

Theo tờ Mirror, cô nói: "Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy 35 tuổi (trong khi thực tế đã 56 tuổi) khi lần đầu gặp nhau. Tôi thậm chí còn không biết anh ta là ai hay anh ta nổi tiếng".


HIẾU NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí