Giải Trí

'Tình bạn diệu kỳ' của AMEE, Ricky Star và Lăng LD lên sóng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:36 | 24/02/2021

'Tình bạn diệu kỳ' của bộ ba AMEE – Ricky Star – Lăng LD đã trở thành bản 'sleeper hit' chính hiệu với hạng #1 trên BXH Itunes và Apple Music, hạng #2 trên BXH Spotify.

Tối ngày 23-2, trên kênh YouTube chính thức của St.319 Entertainment, AMEE đã chính thức lên sóng MV Tình bạn diệu kỳ phiên bản đặc biệt, với sự góp mặt của cả hai rapper Ricky Star, Lăng LD cùng những thành viên nổi bật một thời của nhóm nhảy St.319 như: LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel,…

Trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, MV Tình bạn diệu kỳ được thực hiện với hình thức tự quay tại chính nhà của AMEE, Ricky Star, Lăng LD và những vũ công nhằm hạn chế việc tụ tập đông người, bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng. 

Sau khi dùng âm nhạc của mình lan toả thông điệp tích cực trong giai đoạn chống dịch lần này bằng thử thách nhảy #tinhbandieuky, AMEE tiếp tục truyền tải thông điệp về tình bạn nhưng vẫn không quên việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

MV Tình Bạn Diệu Kỳ được thực hiện với hình thức tự quay tại chính nhà của AMEE, Ricky Star,Lăng LD

Ở cuối MV, AMEE và ê-kip gửi gắm một định nghĩa về hai từ /bạn thân/: bạn là người thân và là một phần thân thể của mình và lời cảm ơn đến câu chuyện của đôi bạn Minh Hiếu – Tất Minh: “Tình bạn diệu kỳ của 2 bạn là cảm hứng viết nên ca khúc này, và thật nhiều câu chuyện về sau…”. 

AMEE và Ricky Star chia sẻ rằng toàn bộ doanh thu của MV Tình bạn diệu kỳ (Special Ver.) và doanh thu bản quyền của ca khúc sẽ gửi tặng tới đôi bạn, để cảm ơn cho một câu chuyện truyền cảm hứng thật đẹp và tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của các bạn.

Ca khúc Tình bạn diệu kỳ được Ricky Star, Lăng LD và Hứa Kim Tuyền sáng tác với giai điệu vui tươi, sôi động, lyric đầy tính đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng. 

Tạo hình dễ thương của AMEE, Ricky Star và Lăng LD trong Tình yêu diệu kỳ

Đặc biệt, đoạn hook bắt tai của AMEE khiến giới trẻ vô cùng yêu thích và được chia sẻ đến mức “ám ảnh” trên nhiều nền tảng mạng xã hội: “Ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn. You make me feel like, i got everything.”, “Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào. Vì đã luôn bên nhau. We do everything. Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ". 

Lyrics video của Tình bạn diệu kỳ hiện tại đã đạt hơn 14 triệu lượt xem, 235 nghìn lượt yêu thích trên YouTube. Trên Tiktok, Tình bạn diệu kỳ cũng lọt vào top trending hashtag với trên 211 triệu lượt xem, 800 nghìn video cover vũ điệu tình bạn và sử dụng nhạc nền.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30