Giải Trí

TikTok công bố 7 quán quân của TikTok Master mùa 3

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 28/12/2020

Việt Mỹ, Luật Sư Hà, Vinh Trần, Nguyễn Hoàng Vinh, Linh Barbie là 5 nhà sáng tạo nội dung giành chiến thắng tại TikTok Master 2020.

Giám khảo Lý Hải - Minh Hà chúc mừng các thí sinh thắng giải TikTok Master mùa 3


Bên cạnh đó, cuộc thi còn trao danh hiệu TikTok Live Master cho hai nhà sáng tạo Thành Ý Võ và Moca với những màn livestream ấn tượng nhất cuộc thi.

Cuộc thi sáng tạo đã thu về hơn 477.000 bài dự thi khắp cả nước. Mỗi phần thi đều mang đậm dấu ấn cá nhân của các nhà sáng tạo, khiến cộng đồng người dùng không khỏi bất ngờ trước những nội dung trên 5 hạng mục: mãn nhãn với #TalentMasterS3, bổ ích như #TutorialsMasterS3, thiết thực trong #LifeMasterS3, bất ngờ cùng #ReactMasterS3, sôi động qua #eSportsMasterS3. Sau 1 tháng diễn ra, TikTok Master mùa 3 đã chính thức khép lại, đem về tổng số lượt view ấn tượng đạt mốc 2,9 tỉ.

7 quán quân của cuộc thi TikTok Master 2020

Cuộc thi cũng gây chú ý nhờ vào dàn ban giám khảo với nhiều nghệ sĩ Việt được yêu thích như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành - Hari Won, Lý Hải - Minh Hà, ViruSs, Võ Hoàng Yến, Vũ Hà. 

Là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng TikTok Master năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết: “Điều khiến Hoàng Yến thích thú nhất về cuộc thi lần này chính là sự sáng tạo vô hạn của các bạn. Các bạn không chỉ sáng tạo để khẳng định tài năng của bản thân mà còn để truyền đi những năng lượng tích cực cho cộng đồng. Đến với cuộc thi, Hoàng Yến không thấy mình là một giám khảo đơn thuần mà thực sự là một người xem, một phần trong câu chuyện sáng tạo ý nghĩa".

Võ Hoàng Yến xuất hiện như một gói quà tại lễ trao giải

Việt Mỹ - quán quân hạng mục #TalentMasterS3 - chia sẻ:“Điều khiến mình cảm thấy thích thú nhất về cuộc thi năm nay chính là đề bài mang tính gợi mở, bạn có thể lựa chọn một lĩnh vực phù hợp với năng khiếu cá nhân và tự do sáng tạo dựa trên đó. Đây cũng là một môi trường chuyên nghiệp để mình được trải nghiệm, kết nối và giao lưu với cộng đồng, đặc biệt là dàn cố vấn giám khảo tâm huyết”. 

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí