Giải Trí

TikTok Awards Việt Nam 2020: Vinh danh giá trị sáng tạo Việt

MẪN NHI

Đăng lúc 08:30 | 27/12/2020

TikTok Awards Việt Nam 2020 là sự kiện vinh danh những nhà sáng tạo và những chiến dịch có đóng góp tích cực đến cộng đồng, sẽ diễn ra vào tối nay (27-12) tại TP.HCM.

Đàm Vĩnh Hưng, Chi Pu, Trấn Thành là ba trong số những nhân vật nổi tiếng sẽ xuất hiện trong đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020


Các nhà sáng tạo nổi bật và nhiều nghệ sĩ được yêu thích trên nền tảng TikTok như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Chi Pu, Quang Đăng, Hồ Quang Hiếu... sẽ đến với đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020, diễn ra vào 18h ngày 27-12  tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP. Hồ Chí Minh. 

Sự kiện sẽ trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh các nhà sáng tạo, các nội dung, trào lưu, chiến dịch nổi bật, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. 

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng nhớ với cộng đồng người dùng sau gần 2 năm TikTok chính thức có mặt ở Việt Nam.

TikTok Awards Việt Nam 2020

Ghi nhận những câu chuyện đại diện cho tinh thần sáng tạo đa dạng, hấp dẫn và đậm chất Việt trong thời gian qua, đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 sẽ trao tặng 11 hạng mục giải thưởng đến các nhà sáng tạo thông qua các đề cử. 

Đó là: Nhà sáng tạo của năm, Nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm, Nhà sáng tạo triển vọng của năm, Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm, Chiến dịch của năm, Âm nhạc của năm (hạng mục trong nước và quốc tế), Nghệ sĩ ấn tượng của năm (hạng mục nam, nữ và nhóm), Kênh thông tin của năm, Streamer triển vọng, Đối tác MCN của năm và Kênh thông tin có tác động xã hội. 

Đối với hai hạng mục Nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm, người dùng có thể trực tiếp tham gia bình chọn và quyết định nhà sáng tạo thắng giải. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí