Giải Trí

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị đánh ‘thừa sống thiếu chết’ sau 20 năm

THÚY MINH

Đăng lúc 09:30 | 09/01/2021

Sau hơn 20 năm, mới đây dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách mới tiết lộ cảnh quay 'thừa sống thiếu chết' khiến Triệu Vy - Tiểu Yến Tử phải khóc lên khóc xuống.

Hoàn Châu cách cách là bộ phim kinh điển gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Dù đã nhiều năm trôi qua và được các nhà làm phim làm đi làm lại rất nhiều phiên bản nhưng vẫn không thể vượt qua cái bóng của  Hoàn Châu cách cách phiên bản 1998.

'Hoàn Châu cách cách' phiên bản 1998 đã trở thành tác phẩm kinh điển gắn liên với tuổi thơ của bao thế hệ

Và cho đến hiện tại, Hoàn Châu cách cách vẫn luôn là đề tài nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Mới đây, trong một chương trình thực tế, dàn diễn viên của Hoàn Châu cách cách một lần nữa được tái hợp.

Với lần tái hợp này, các nghệ sĩ “tay bắt mặt mừng”. Ngoài ra, trong dịp tái ngộ này, các diễn viên đã chia sẻ những kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” trong quá trình quay. Đặc biệt, câu chuyện về Tiểu Yến Tử do Triệu Vy đóng đã để lại nhiều cảm xúc đối với ê-kíp Hoàn Châu cách cách lẫn khán giả.

Tiểu Yến Tử do Triệu Vy thủ vai đã trở thành kinh điển dù bao năm qua

Cụ thể, nghệ sĩ Vương Hồng người đóng vai bà chủ quán ăn bắt Tiểu Yến Tử ở phân đoạn nàng Én nhỏ vì giận dỗi Hoàng A Mã (Trương Thiết Lâm) bỏ đi khỏi hoàng cung rồi xin vào một quán ăn để làm việc. Nhưng không may cô gặp phải vợ chồng chủ quán tàn ác, cũng tại quán ăn, cô bị bà chủ quán ăn đánh đập dã man, ăn cơm thừa, ôi thiu cho biết những cảnh đó đều là thật. 

Thậm chí, phân đoạn Tiểu Yến Tử ngã vào chiếc nồi nóng cũng là chân thật. Hay, ngay cả những giọt nước mắt của Én nhỏ bị tra tấn cũng là cảm xúc thật. Với sự tra tấn, đánh đập như thế có lúc khiến Triệu Vy phải lả đi vì đau đớn.

Cảnh Triệu Vy bị đánh đập tra tấn khi bỏ nhà đi xin làm tại quán ăn 

Với sự kính nghiệp của Triệu Vy, nữ nghệ sĩ Vương Hồng phải rơi lệ khi kể về chuyện này. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không quên dành lời khen ngợi đối với cô.

Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên Từ Phúc người đóng vai ông chủ quán khi bị bắt và áp giải đi được thực hiện vào mùa đông dưới cái lạnh “cắt da cắt thịt” khiến anh như đóng băng toàn thân. Trong khi vừa chịu đựng cái lạnh, nam diễn viên còn phải chịu cảnh “trứng gà đông lạnh” cứng ngắc ném thẳng vào người chẳng khác nào lấy đá ném vào khiến nam diễn viên đau đớn.

Cảnh Triệu Vy bị bà chủ quán ăn do Vương Hồng thủ vai đánh đập, bắt ăn cơm ôi thiu

Mặc dù, trong phim Triệu Vy bị Từ Phúc và Vương Hồng đánh đập dã man, nhưng khi thấy bậc tiền bối phải quanh những cảnh “khổ sở", sau khi quay xong nàng Én nhỏ lật đật chạy đến quan tâm, hỏi han nam diễn viên khiến anh không khỏi khắc ghi.

Trước đó, nam diễn viên Lục Chấn Hoa người thủ vai cha của Lục Y Bình (Triệu Vy) trong Tân dòng sông ly biệt cũng từng chia sẻ rằng trong phim có cảnh Lục Y Bình bị đánh bằng roi, đó cũng là những cảnh thật. Thậm chí, để mang lại cảm xúc và chân thật, Triệu Vy còn nói với nam diễn viên Lục Chấn Hoa rằng anh cứ đánh mạnh và đánh thật.

Trước những chia sẻ của các bậc tiền bối có thể thấy, Triệu Vy là một diễn viên hết lòng vì vai diễn. Cũng chính vì sự nghiêm túc, hi sinh cho vai diễn nên đến hiện tại Triệu Vy vẫn có được chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí Cbiz.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí