Giải Trí

‘Tiểu thịt tươi' Phí Khải Minh vì theo đuổi idol Dương Mịch mà cười trật khớp hàm nhập viện

THÚY MINH

Đăng lúc 11:10 | 14/09/2020

Chỉ vì được Dương Mịch trả lời bài đăng trên mạng xã hội, Phí Khải Minh đã bấn loạn đến mức cười trật khớp hàm khiến netizen được một phen cười nghiêng ngả.

Vào ngày 12-9, là ngày sinh nhật của Dương Mịch, “fan cứng” Phí Khải Minh đã đăng bài chúc mừng nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa: “Chị Mịch xuất hiện ai dám tranh phong. Sinh nhật vui vẻ.”

Sau khi đăng bài chúc mừng sinh nhật Dương Mịch của Phí Khải Minh đã được chính chủ trả lời: “Cảm ơn em”. Trước sự phản hồi từ phía Dương Mịch, Phí Khải Minh đã bấn loạn, vui mừng tới mức đăng lại trên Weibo của mình: “Hahaha...Vui vẻ tới mức muốn nhảy bay lên". 

Phí Khải Minh cười vui mừng được Dương Minh phản hồi trên mạng xã hội đến mức... trật khớp hàm.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói ở đây nếu Phí Khải Minh không quá vui mừng cười đến nỗi trật khớp hàm và nhập viện. Phía phòng làm việc của Phí Khải Minh cho biết: “Phí Khải Minh đăng bài chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, được Dương Mịch trả lời “cảm ơn”. Kết quả Phí Khải Minh cười đến sái cả quai hàm đi bệnh viện. Đây là niềm hạnh phúc khi theo đuổi idol đúng không?”

Thông tin Phí Khải Minh cười trật khớp hàm khi được Dương Mịch trả lời bài chúc mừng sinh nhật đã nhận được sự quan tâm từ netizen và nhanh  lên Top 1 Hot search

Một số bình luận của netizen: 

Người nổi tiếng rồi giữ hình tượng lại nha em, đi đâu rớt miếng liêm sỉ tới đó muốn đội quần giùm. Nhưng mà em đáng yêu quá.

Dù không biết bạn này là ai cơ mà cười đến sái quai hàm đi bệnh viện nghe đáng yêu.

Tôi cũng cười sái quai hàm khi đọc bài đăng này mặc dù tôi không biết Phí Khải Minh  là ai.

Cười đau cả ruột. Được idol trả lời thôi đã hạnh phúc rồi. Đây còn sái quai hàm chắc hạnh phúc lắm.

Dương Mịch mới trả lời bài viết thôi mà cười đến nổi trật khớp nhập viện, anh mà đến mật thất gặp chị Mịch nữa chắc lúc đó anh không kìm chế được cười đến xỉu luôn quá. 

Thằng nhỏ cưng vậy. Đọc tin mà không thể không cười.

Vẻ thư sinh của Phí Khải Minh được nhiều bạn trẻ ái mộ.

Phí Khải Minh sinh năm 1996, sở hữu ngoại hình thư sinh và từng nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung, đồng thời cũng được fan Việt biết đến qua những đoạn video hoặc selfie rất đơn giản anh chàng đăng lên trang cá nhân. Không những thế, Phí Khải Minh đúng chuẩn “con nhà người ta" khi có thành tích học tập “khủng". 

Phí Khải Minh được biết đến qua phim Có một người luôn bên em qua thời thanh xuân, Tôi đợi cậu ở tương lai,...

XEM THÊM:Xôn xao tin Dương Mịch nên duyên cùng ‘nam thần vạn người mê' Dương Dương


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí