Giải Trí

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng tiết lộ lý do không kết hôn dù 54 tuổi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:18 | 12/09/2020

Lý Nhược Đồng nổi tiếng với vai diễn "Tiểu Long Nữ" trong "Thần điêu đại hiệp" năm 1995. Cô sở hữu gương mặt thanh tú cùng nhan sắc yêu kiều, thanh thoát như tiên nữ. Thế nhưng, đến nay, ở tuổi 54, cô vẫn độc thân.

Lý Nhược Đồng là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh suốt nhiều năm qua. 

Trong buổi phỏng vấn với QQ ngày 11-9, Lý Nhược Đồng đã thẳng thắn chia sẻ về bản thân và tiết lộ lý do không kết hôn: "Từ trước đến nay tôi chưa từng ép buộc bản thân, đó là lý do tôi lựa chọn độc thân ở tuổi này. Tôi có mơ ước về một hôn nhân lý tưởng, nhưng phải gặp đúng người, đúng thời điểm".

Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và bày tỏ tiếc nuối duy nhất là không có cho mình một đứa con: "Cũng giống như mọi người, ở tuổi này, gia đình đều lo lắng cho tương lai của tôi. Thực ra áp lực từ người nhà chính là một loại quan tâm, tôi chỉ cần nói ra được suy nghĩ của bản thân. Như vậy người nhà cũng yên tâm".

Cô tiết lộ nguyên nhân không kết hôn ở tuổi 54. 

Tình sử của Lý Nhược Đồng không phức tạp như nhiều người đẹp khác. Thậm chí, cô được coi là quá đáng thương khi bị người đàn ông mình yêu thương, chăm sóc nhiều năm bỏ rơi. 

Vào năm 1999, ở giai đoạn thành công nhất sự nghiệp, Lý Nhược Đồng đã gặp doanh nhân vừa ly hôn vợ tên Quách Ứng Tuyền. Sau đó không lâu, Quách Ứng Tuyền rơi vào khủng hoảng tài chính, nợ nần chồng chất. Lý Nhược Đồng vẫn một lòng chung thủy, luôn ở bên cạnh yêu thương và chăm sóc cho người yêu. 

Từ năm 1999 đến năm 2004, Lý Nhược Đồng chăm chỉ quay phim, kiếm thêm thù lao trang trải sinh hoạt phí của hai người. Vì bạn trai nói không muốn cô đóng phim nên người đẹp buông bỏ sự nghiệp vào năm 2004 dù gia đình và bạn bè hết lời khuyên can. 

Thế nhưng đến năm 2008, khi Lý Nhược Đồng muốn trở thành vợ danh chính ngôn thuận của Quách Ứng Tuyền khi ông đã khôi phục được cơ ngơi thì nào ngờ tình nhân tuyên bố chia tay vì “tính cách không hợp”. 

Tiếp đó, năm 2009, cha Lý Nhược Đồng qua đời đột ngột vì tai biến. Những biến cố dồn dập trong tình cảm và gia đình đã khiến cô trở thành người có vấn đề về tâm lý, mắc chứng trầm cảm. Nhiều lúc, cô đi trên phố nhưng không thể nhớ đường trở về nhà. 

Lý Nhược Đồng nói bệnh tâm lý ám ảnh khiến cô có ý nghĩ tự sát vì bế tắc. May mắn là tình trạng này chuyển biến tích cực từ năm 2013 nhờ cháu gái tên Quân Quân của cô ra đời. Cuộc đời của nàng Tiểu Long Nữ như bước sang trang mới và hiện tại hạnh phúc an nhiên ở tuổi 54 dù không chồng con.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí