Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

‘Tiểu long nữ' Đào Hồng gặp tai nạn ô tô vào đầu năm mới

THÚY MINH

Đăng lúc 16:02 | 16/02/2021

Thông tin nữ diễn viên Đào Hồng bị tai nạn giao thông vào dịp Tết Tân Sửu khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Theo như Sohu đăng tải thông tin gần đây nàng “Tiểu long nữ” Đào Hồng cùng ông xã Từ Trang, mẹ chồng và con gái đã bị tai nạn tại Tam Á (Trung Quốc). Nguyên nhân của việc tai nạn là do nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký 2003 đang trên đường đi thì bị một xe khác tông trúng. 

Nhan sắc trẻ trung rạng ngời của Đào Hồng ở tuổi 49

Tuy nhiên, khi xảy ra tai nạn, do thấy xương không bị vấn đề gì nên nữ diễn viên đã kêu tài xế tiếp tục di chuyển. Nhưng đến ngày hôm sau khi thấy cổ tay không thể cử động được, người bị sưng tấy nên vội vàng đến bệnh viện để kiểm tra, điều trị rồi châm cứu.

Thông tin nàng “Tiểu Long Nữ” bị tai nạn đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khoẻ của cô. Đến sáng ngày 15-2. Đào Hồng đã chia sẻ bức ảnh bàn tay và vẽ một bông hoa nhỏ trên bàn tay trên Weibo báo cáo sự an toàn để trấn an người hâm mộ.

Đào Hồng được biết đến là một nghệ sĩ có tiếng tăm và địa vị tốt trong giới

Đào Hồng sinh năm 1972,  cô được biết đến qua vai Tiểu Long Nữ trong Chàng Trư si tình, vai Hiểu Phù trong Ỷ thiên đồ long ký  2003, Lưu Lăng xinh đẹp trong Hán Vũ đại đế,....

Sự nghiệp thăng hoa khi được nhiều đạo diễn tên tuổi chọn mặt gửi vàng cùng nhiều giải thưởng uy tín nhưng đến năm 2003, Đào Hồng bất ngờ kết hôn với nam diễn viên Từ Tranh - một cái tên mới trong Cbiz. 

Không lâu sau, Đào Hồng sinh con gái đầu lòng. Cũng từ đó, cô chấp nhận lui về làm hậu phương chăm sóc con nhỏ để Từ Tranh phát triển sự nghiệp. 

Đào Hồng và ông xã Từ Tranh

Trong suốt cuộc hôn nhân của mình, Đào Hồng cũng gặp nhiều tin đồn trục trặc hôn nhân bởi có nguồn tin cho rằng Từ Tranh lăng nhăng, ngoại tình. Tuy nhiên, giai đoạn đó tên tuổi Đào Hồng khá tốt và uy tín trong giới nên đã nhanh chóng dập tắt được những tin đồn thất thiệt. 

Đào Hồng và ông xã Từ Tranh thu âm cho một dự án phim truyền hình

Với những sự hi sinh sự nghiệp cũng như những khó khăn trong hôn nhân, sau 18 năm, Đào Hồng đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bên cạnh ông xã Từ Tranh cùng cô con gái nhỏ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí