Giải Trí

Tiết lộ cát-sê 'siêu khủng', Da LAB khiến ai đọc xong cũng cười nắc nẻ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:00 | 07/10/2020

Không chỉ công khai giá nhận show, các thành viên Da LAB còn khiến fan cười bò với các khoản phí 'trời ơi': hát nhép, cạo râu, giải thích ý nghĩa tên nhóm, quay MV tương tác với bạn diễn nữ...

Mới đây, nhóm nhạc nam Da LAB đã đăng tải status mới nhất với nội dung công khai giá cát-sê đi hát. Theo lý giải của Da LAB, vì quá nhiều bầu show thậm chí cả khán giả liên lạc hỏi giá đi diễn nên nhóm quyết định công khai để minh bạch mọi chuyện. Thế nhưng, sau khi đọc xong bảng giá, người hâm mộ lại "té ngửa" vì không biết nhóm nhạc này đang trêu đùa hay nghiêm túc thực sự. Vì nhìn qua bảng báo giá, ngoài việc nhận một show với giá 200 triệu cho 4 ca khúc thì các hạng mục cộng thêm lại vô cùng hài hước. 

Nhóm Da LAB 

Theo đó, nhóm Da LAB liệt kê các khoản phí cộng thêm là đồng giá 10 triệu nếu như bầu show hoặc ban tổ chức yêu cầu nhóm mặc suit, cạo râu nhẵn nhụi, trang điểm khi đi hát... Đến việc 4 thành viên tương tác với nhau khi trình diễn cũng được Da LAB tính thành tiền. 

"Chào các anh chị em agency và bầu sô, vì nhiều người inbox hỏi giá quá nên Da LAB công khai luôn bảng giá đi diễn và sản xuất bài hát cho nó minh bạch:

Hát tối đa 4 bài: 200tr/show

Ngoài ra có các khoản phí tính thêm như sau:

- Hát nhép: thêm 10tr

- Mặc suit: thêm 10tr

- Trang điểm: thêm 10tr

- Cạo râu: thêm 10tr

- Anh Cào bỏ mũ: thêm 10tr

- Trả lời phỏng vấn 1 cách nghiêm túc: thêm 10tr

- Các thành viên tương tác với nhau khi hát: thêm 10tr

- Các thành viên tỏ ra thân thiết với nhau: thêm 10tr

- Giải thích lý do đặt tên nhóm là Da LAB: thêm 10tr

- Giải thích lý do tại sao đồng hành cùng nhau hơn 13 năm: thêm 10tr

Sản xuất bài hát và đóng MV: 1 tỉ (không bao gồm chi phí sản xuất MV)

Ngoài ra có các khoản phí tính thêm như sau:

- Quay MV cảnh tương tác với bạn diễn nữ: thêm 10tr/lần chạm

- Quay MV cảnh 4 thành viên tỏ ra là những người bạn thân thiết với nhau: thêm 10tr

- Quay MV cảnh 4 thành viên vui đùa với nhau: thêm 10tr

Đấy, anh chị em nào có nhu cầu book thì inbox nhé!!!

Cám ơn cả nhà!!!"

Sau khi đọc xong phần các khoản phí tính thêm của nhóm Da LAB, netizen phát hoảng vì danh sách này quá dài và có phần "xôi thịt" vì cái gì cũng quy thành tiền. Nhưng ngay sau đó, đã có hàng ngàn bình luận vào để "troll" ngược lại với màn công khai giá vô cùng đáng yêu của 4 chàng trai này. Thậm chí, có khán giả còn repost lại cảnh EmceeL (Nguyễn Hoàng Long) ăn cú tát trời giáng của Miu Lê trong MV Gác lại âu lo mới phát hành gần đây. Tài khoản này viết: "Ăn tát như MV của Miu Lê nhiêu tiền các anh ơi?". 

EmceeL ăn cú tát đau điếng từ Miu Lê trở thành chủ đề khiến fan Da LAB tranh luận một thời gian dài.

Thêm vào đó, có không ít fan hài hước yêu cầu Da LAB cho cú pháp để được giảm giá. Ngay lập tức, "nạn nhân cú tát của Miu Lê, EmceeL phản hồi "ông nào book đọc pass Bạn anh Long thì giảm cho 10% nhé" khiến fan thích thú. Hoặc "Cho hỏi vậy yêu các anh thì chi phí bao nhiêu để em biết đường ngừng yêu đây?" - một bình luận dễ thương từ fan cứng. 

XEM THÊM:10 tài tử có mức cát-xê cao nhất xứ Hàn 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27