Giải Trí

Tiếp xúc bệnh nhân thứ 17 của dịch covid-19 cách đây 7 ngày, em chồng Hà Tăng tuyên bố tự cách ly

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:38 | 07/03/2020

Cư dân mạng tìm được bức ảnh tiếp xúc thân mật giữa N.H.N, bệnh nhân thứ 17 của dịch covid-19 tại Việt Nam và Thảo Tiên, con gái diễn viên điện ảnh Thủy Tiên, em chồng Tăng Thanh Hà. Ngay sau đó, Thảo Tiên tuyên bố tự cách ly.

Cô gái tên N.H.N là bệnh nhân thứ 17 của covid-19 từng tiếp xúc với "rich kid" Tiên Nguyễn trong quán bar

Chỉ còn vài ngày nữa, Hà Nội sẽ công bố hết dịch nhưng ngay lúc này lại phát hiện ra bệnh nhân thứ 17 dương tính với covid-19. Cô gái này tên là N.H.N đã sang Ý dự tuần lễ thời trang nhưng khi về lại quyết không khai báo. Vì có mối quan hệ giao tiếp rộng, cô gái này đã đi khắp trong Nam ngoài Bắc, khắp các sự kiện lớn nhỏ. Điều này gây hoang mang cho người dân toàn Hà Nội và cả làng giải trí Việt.

Cư dân mạng phát hiện vào ngày 1-3, N.H.N còn đăng tải hình ảnh ôm thân mật em chồng Hà Tăng là Thảo Tiên trong một quán bar. Điều này đồng nghĩa là Thảo Tiên (sống tại TP.HCM) cũng có nguy cơ bị lây bệnh rất cao. 

Hiện tại, em chồng Hà Tăng cho biết đang ở Luân Đôn và đã tự cách ly

Trước sự lo lắng của cộng đồng, trên instagram cá nhân của mình, Thảo Tiên đã có động thái đầu tiên. Cô cho biết bản thân đang ở Luân Đôn và đã tự cách ly để bảo vệ an toàn cho người thân, bạn bè. Cô cũng đã tiến hành kiểm tra sức khoẻ hết sức gắt gao vì cô hiểu tính chất nghiêm trọng của dịch COVID-19.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí