Giải Trí

Tiếp nối anh trai Mr Siro, Vương Anh Tú giảm 30 ký thành soái ca

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 05/11/2020

Sau khi giảm cân thành công, Vương Anh Tú tiết lộ sẽ có bước chuyển mình trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Cũng giống người anh ruột Mr Siro, Vương Anh Tú là một hit maker trẻ của làng nhạc Việt với hàng loạt ca khúc đình đám như: Anh cứ đi đi (Hari Won), Cự tuyệt (Hồ Ngọc Hà), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân). 


Và cũng giống người anh ruột Mr Siro, Vương Anh Tú từng một thời sở hữu thân hình mũm mĩm, biệt danh “Tú Béo” cũng từ đó mà ra. 

Hit maker Vương Anh Tú từng có thân hình mũm mĩm.

Trong những năm trở lại đây, Vương Anh Tú là cái tên được nhiều ca sĩ nổi tiếng tin tưởng đặt hàng bài hát. Vương Anh Tú cũng đã chứng tỏ mình là một nhạc sĩ trẻ đáng gờm khi lần lượt sáng tác hàng loạt những bản hit được yêu thích trong một thời gian dài. 

Sáng tác là năng khiếu của Vương Anh Tú nhưng đam mê lớn nhất của anh chàng lại không chỉ nằm ở đó. Để theo đuổi giấc mơ, Vương Anh Tú đã rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Và đó cũng là động lực để chàng nhạc sĩ trẻ quyết tâm thay đổi ngoại hình.Giảm cân thành công, Vương Anh Tú trông như... một người khác.

Trong một thời gian ngắn, Vương Anh Tú đã giảm 30 ký và vẫn đang muốn giảm tiếp cho gầy hẳn. Sau đó, anh chàng sẽ tiếp tục tập luyện để có vóc dáng cân đối nhất. Quá trình giảm cân của Vương Anh Tú không hề dễ dàng khi anh chàng liên tục… thèm ăn.

Vương Anh Tú tiết lộ trong quá trình giảm cân, khó khăn lớn nhất của anh là khi... đêm về. Anh chàng vừa phải xem các kênh YouTube về đồ ăn vừa tưởng tượng mình đang ăn. Việc đấu tranh tư tưởng giữa ăn hay không, ăn món này với món kia cũng xảy ra thường xuyên.

Đã có những lúc, Vương Anh Tú định sẽ dùng thuốc giảm cân nhưng rồi anh chàng đã vượt qua và giảm cân tự nhiên bằng chế độ ăn cũng như tập luyện của mình.

Vương Anh Tú giảm đến 30 ký, "lột xác" thành soái ca


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

    21/07/2021 18:08