Giải Trí

'Tiên nữ' Lý Tử Thất bày tiệc tất niên style đồng quê chiêu đãi fan

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 19/12/2020

Trong Vlog mới nhất, 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc đặc sản mùa đông kiểu nông thôn tiễn đưa năm cũ 2020 chào đón năm mới.

“Với cái lạnh buốt giá bên ngoài, chúng tôi nép mình quanh lò sưởi, ăn những quả hồng mới sấy khô… và nhúng cá bống nướng trong giấm để ăn với súp cá nóng... Thật là xa xỉ của mùa đông… Cầu mong những quả hồng đỏ thắm tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới an khang thịnh vượng”, Lý Tử Thất giới thiệu về video mới trên YouTube.

Lần này, không để cho các netizen phải thất vọng khi “tiên nữ đồng quê” bày một bàn tiệc nướng đúng đặc sản mùa đông kiểu nông thôn tiễn đưa năm cũ chào đón năm mới để thết đãi người hâm mộ. Sau một tuần đăng tải, video đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem cùng gần 20 nghìn bình luận thích thú từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. 

Những ngày này ở Trung Quốc đang giữa mùa hồng, vì vậy trong video mới nhất này, Lý Tử Thất đã tự tay làm một mẻ giấm hồng siêu chất lượng. 

Đặc biệt, “tiên nữ đồng quê” còn mở hẳn một bữa tiệc nướng trên đá nóng thịnh soạn từ giấm hồng và các món ăn nông thôn dân dã, bắt mắt khiến netizen được phen trầm trồ. 

Những trái hồng tươi làm món giấm hồng lên men...
... Và thành quả
Trái hồng treo gió sấy khô trở thành đặc sản mà bất kỳ người miền núi nào cũng yêu 
Gỏi hồng khô óc chó
Súp cá nóng với nguyên liệu dân dã
Và chén súp cá nóng hổi
Tiệc nướng trên đá được mix với gia vị là trái hồng vô cùng đặc sắc

Hàng chục nghìn bình luận của netizen bày tỏ thích thú về bữa tiệc ấm cúng của nữ tiên tử. Đặc biệt, có cả fan 98 tuổi cũng bày tỏ thích thú và hâm mộ cô gái trẻ Lý Tử Thất cho thấy sức ảnh hưởng của “tiên nữ đồng quê” trên mạng không phải hạng xoàng.

  • Tôi thích cái cách mà mọi người trong xóm chia sẻ với nhau về những món ăn mà không cần đến tiền

  • À vâng, cô ấy đích thị là một nàng công chúa cổ tích với ghim cài tóc trái hồng

  • Tôi luôn mong mỏi cô ấy đang làm món gì cho mùa xuân và mùa hạ sắp tới đây

  • Tôi thích quá đến nghiện những video của cô ấy mất rồi, cứ như là ngồi thiền vậy

  • Cuộc sống của cô ấy cứ như ở một hành tinh khác vậy. Không có ghen ghét mà chỉ ngập tràn tình yêu

  • Đây chắc hẳn là một kênh YouTube truyền cảm hứng nhất đấy! Tôi thích nhìn bà nội chỉ ngồi dưới nắng và ăn tất cả những món ngon mà Tử Thất làm. Tôi ước gì mình có thể thử những quả hồng khô của cô ấy, trông chúng thật ngọt ngào và thơm ngon.

  • Cô ấy là người trẻ sáng tạo nhất mà tôi từng thấy trong suốt cuộc đời mình. Tôi 98 tuổi rồi, tôi vẫn ước mình có thể sống như cô ấy nhưng tôi đã không thể

  • Không có một món ăn nào của Lý Tử Thất mà không đẹp mắt cả. Tất cả chúng đều xứng đáng trở thành những tác phẩm nghệ thuật.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí