Giải Trí

Tiến Luật: Thu Trang không ăn hiếp, tôi chỉ đang yêu chiều vợ mình

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:05 | 10/01/2021

Thu Trang tiết lộ cảm thấy cuộc sống trọn vẹn hơn khi có Tiến Luật bên cạnh còn 'anh Đường Băng' ngày càng cảm thấy phải yêu thương vợ mình nhiều hơn nữa.

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa thực hiện bộ ảnh mới sau những ngày miệt mài làm phim. Lần này, cặp đôi đến Đà Lạt để chụp ảnh, đồng thời tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc yêu thương nồng ấm mà bất cứ ai nhìn vào cũng ghen tỵ.

10 năm ở cạnh nhau, Thu Trang - Tiến Luật đã trải qua mọi cay đắng buồn vui. Cưới nhau lúc còn tay trắng, rồi nắm chặt tay phấn đấu để có được ngày hôm nay, Thu Trang không khỏi xúc động khi nói về sự yêu thương mà Tiến Luật dành cho cô.

"Anh Luật rất thương vợ con, khi có bất cứ việc gì anh cũng đứng ra bảo vệ gia đình. Nhiều năm về trước Thu Trang và Tiến Luật đã cùng làm tư tưởng cho nhau rồi. 

Chúng tôi thống nhất vợ chồng vẫn luôn là vợ chồng, ai có nói gì cũng mặc kệ. Cái gì Thu Trang, Tiến Luật làm được đều là của chung hai vợ chồng nên đâu cần phải hơn thua với nhau" - Thu Trang bộc bạch.

Thu Trang cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ bí quyết lớn nhất để một người phụ nữ ngày càng xinh đẹp đó là sự hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền. 

Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương".

Còn với riêng Tiến Luật, anh chia sẻ rằng: "Thu Trang không ăn hiếp tôi đâu. Vì thương vợ nên tôi mới hay chọc ghẹo trên Facebook. Chúng tôi có được ngày hôm nay cũng là nhờ công vun vén, xây đắp từng chút một của Thu Trang. Là một người chồng, tôi phải yêu chiều vợ mình nhiều hơn nữa".

Trong Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử, Thu Trang đóng vai Chị Mười Ba, còn Tiến Luật thì đóng vai Đường Băng. Khi xem phim, nhiều khán giả thích thú khi phát hiện ra nhân vật của Tiến Luật có tên thật là "Nguyễn Văn Trinh". 

Nói về cái tên gây cười này, Thu Trang bộc bạch: "Nhiều khi đọc bình luận từ khán giả thấy mọi người nhắc tên anh Trinh hoài, Trang cũng cảm thấy buồn cười luôn đó. 

Nhưng khi khán giả nhắc tên Nguyễn Văn Trinh trên Facebook anh Luật, nghĩa là cái tên này thực sự được mọi người quan tâm. Đây cũng là tín hiệu cho thấy bộ phim đã đến được với nhiều khán giả. 

Mọi người chắc đang thắc mắc là anh Trinh có tán được Chị Mười Ba hay không. Điều này thì chưa biết được. Nhưng Trang xin bật mí là sẽ còn nhiều điều thú vị về mối quan hệ giữa anh Nguyễn Văn Trinh với Chị Mười Ba sẽ được chia sẻ trong ngày gần nhất có thể". 

Ra mắt ngay dịp lễ hội cuối năm, Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử đã có màn chào sân cực ấn tượng. Sau hai tuần công chiếu đã có hơn 1,2 triệu lượt khán giả đến rạp cùng Chị Mười Ba giải cứu Kẽm Gai. 

Cột mốc này chính thức đưa Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử vào Top 3 phim có doanh thu cao nhất năm 2020 tại thị trường Việt Nam.

Để ăn mừng thành tích, Thu Trang - Tiến Luật xác nhận sẽ thực hiện tiếp phần 3 cho Chị Mười Ba. Thông tin cụ thể về dự án sẽ sớm được cặp đôi nhà sản xuất này công bố trong những ngày sắp tới.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí