Giải Trí

'Tiệc trăng máu' dời lịch chiếu vì ảnh hưởng từ COVID-19

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:22 | 13/08/2020

‘Tiệc trăng máu’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là bộ phim tiếp theo phải hoãn ngày ra rạp vì COVID-19.

Theo dự kiến, Tiệc trăng máu sẽ chính thức phát hành ngày 28-8-2020. Thế nhưng mới đây, nhà phát hành và nhà sản xuất phim đã thống nhất tạm dời ngày khởi chiếu để tránh ảnh hưởng từ dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho cộng đồng. Đây không phải là quyết định dễ dàng đối với ê-kip Tiệc trăng máu

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tâm sự sau quyết định dời lịch công chiếu: ‘Chúng tôi rất mong Tiệc trăng máu sẽ là bộ phim đem đến những cảm xúc thật thú vị cho mọi người, nhưng tình hình dịch bệnh đột ngột trở nên phức tạp nằm ngoài dự đoán. Vì vậy, chúng tôi phải quyết định sẽ dời lịch công chiếu đến lúc tất cả các khán giả cả nước cùng được đến rạp. Mong đến ngày chúng ta vượt qua khó khăn này, trở lại cùng nhau, giải trí và tận hưởng những cảm xúc thú vị một cách thoải mái ở rạp như trước đây. Chúng ta sẽ gặp lại nhau, và Tiệc trăng máu sẽ đến với khán giả bằng tất cả tâm huyết của ê-kíp’.

Cặp đôi Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn
Diễn viên Thu Trang và Thái Hòa
Diễn viên Hứa Vỹ Văn và Hồng Ánh
Diễn viên - đạo diễn Đức Thịnh

Lịch phát hành mới của Tiệc trăng máu sẽ được thảo luận và thông tin đến công chúng trong thời gian tới. Bộ phim hứa hẹn một trải nghiệm thật nhiều bất ngờ, thật nhiều cung bậc cảm xúc với diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên Thái Hòa, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn trong ngày tái ngộ khán giả tại rạp chiếu.

Ngoài Tiệc trăng máu, phim điện ảnh đầu tay Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến cũng lặng lẽ rút khỏi lịch phát hành tháng 8 (lịch cũ là 21-8).

Trước đó, Ròm - phim điện ảnh nhận giải thưởng LHP Busan cũng phải tạm hoãn chiếu vì diễn biến dịch bệnh khó lường. 

Hiện thời, các rạp phim vẫn mở cửa. Tuy nhiên khách đến xem phim không nhiều, và các phim trình chiếu cũng hầu hết là phim ngoại. 

Xem thêm: Hoa hậu Hàn Quốc Oh Huyn Kyung thành ác phụ trong 'Họa mi trong mưa'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí