Giải Trí

Tích cực nhờ phụ đạo tiếng Anh nhưng BB Trần lại giăng bẫy tình thầy giáo tiếng Anh cao tay thế này đây!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:25 | 21/09/2020

Trước màn gài bẫy táo bạo của BB Trần, thầy giáo tiếng Anh dở khóc dở cười.

Thánh lầy BB Trần lại có màn thả thính nhưng lần này đối tượng lại là thầy giáo tiếngAnh.

Nếu theo dõi trang cá nhân của BB Trần sẽ dễ dàng nhận thấy dạo gần đây, BB Trần rất tích cực đi học tiếng Anh nhằm cải thiện vốn ngoại ngữ ít ỏi. Không chỉ thế, nam nghệ sĩ hài còn tranh thủ nhắn tin trao đổi với thầy giáo sau giờ học. Tuy nhiên, đoạn tin nhắn mà anh chia sẻ mới đây khiến cư dân mạng cười bò, vì dám lợi dụng việc học để "cưa cẩm" thầy giáo.

BB Trần mở đầu câu màn phụ đạo bằng thắc mắc từ vựng: "Ủa mà 'lấy' trong tiếng Anh là gì thầy?". Thầy giáo trẻ liền nhiệt tình giải đáp: "Là "take", nhưng cũng tùy trường hợp. Lấy chồng là "get married". "Take my money" là "lấy tiền tui đi"". BB Trần lại hỏi tiếp: "Vậy 'Lấy tôi không?' là gì?". Thầy giáo lại kiên nhẫn dịch: "Do you want to marry me? - Bạn có muốn lấy (cưới) tôi không?". Đúng như ý muốn, BB Trần lập tức đáp: "Yes I do" (Em đồng ý). Hóa ra đây chỉ là màn "gài bẫy" tinh vi của BB Trần với anh thầy mà thôi. Khi nhận ra mình bị sập bẫy học trò, thầy giáo của BB Trần "dở khóc dở cười".

Màn gài bẫy tình của BB Trần với thầy giáo trẻ thật khiến ai nấy bái phục vì độ lầy.

Dưới phần bình luận, "hoa hậu hài" Thu Trang tỏ ra hết hồn với đàn em: "Thầy nào dạy mày chắc né thính cũng mệt!". Còn cô bạn thân Kim Nhã lại kết luận phũ phàng: "Dơ". Dân mạng cũng phải nể độ "lầy" vô địch của BB Trần: "Giáo viên mà nó cũng gài cho được"; "Thầy đẹp trai thế bảo sao"; "Thính như thế này thì làm sao mà né"; "Trời ơi tội ông thầy"; "Đọc tin nhắn mà cười nắc nẻ"; "Thánh cơ hội của năm đây chứ đâu"... Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí