Giải Trí

Thủy Tiên vượt 'biển nước' cứu thêm người già và trẻ em ở vùng lũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:45 | 20/10/2020

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô cùng êkíp vượt lũ cứu người.

Từ sáng sớm 19-10, Thủy Tiên đã cùng đoàn cứu trợ di chuyển đến Quảng Bình để giúp đỡ người dân ở vùng bị lũ cuốn. Đây là khu vực đang có mực nước lũ dâng cao đến mức kỷ lục. Nữ ca sĩ đã đến từng nơi để phát lương thực cùng tiền mặt cho người dân. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục lên đường giúp đỡ những khu vực đang ngập sâu hơn.

Hình ảnh Thủy Tiên ướt đẫm vì mưa lũ.

Trong đoạn livestream đăng tải trên trang cá nhân của Thủy Tiên vào ít giờ trước, các netizen lẫn fan của cô đã hốt hoảng khi chứng kiến xung quanh con thuyền của đoàn của Thủy Tiên là biển nước lũ mênh mông. 

Nữ ca sĩ đang di chuyển trên Quốc lộ 1A nhưng ai nấy cứ ngỡ là đang đi trên sông, trên biển. Thủy Tiên cho biết, đoàn của cô đã cứu thêm được 2 em bé, 2 người già và sẽ tiếp tục quay lại đón thêm người dân để đưa họ đến nơi an toàn.

Thủy Tiên vượt nước lũ cứu thêm những nạn dân ở Quảng Bình.

Tương tác của cô sau đoạn video này cũng không đều đặn như những lần trước vì có lúc cô bị "mất sóng" giữa mênh mông sóng nước. 

Người hâm mộ không khỏi lo lắng và càng cảm phục hơn tấm lòng của Thủy Tiên cùng những người trong đoàn. Mọi người đều động viên và khuyên Thủy Tiên chú ý an toàn và giữ gìn sức khỏe khi áp thấp nhiệt đới ở phía đông Philippines đang di chuyển vào biển Đông và có khả năng mạnh lên thành bão. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45