Giải Trí

Thủy Tiên vượt 'biển nước' cứu thêm người già và trẻ em ở vùng lũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:45 | 20/10/2020

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô cùng êkíp vượt lũ cứu người.

Từ sáng sớm 19-10, Thủy Tiên đã cùng đoàn cứu trợ di chuyển đến Quảng Bình để giúp đỡ người dân ở vùng bị lũ cuốn. Đây là khu vực đang có mực nước lũ dâng cao đến mức kỷ lục. Nữ ca sĩ đã đến từng nơi để phát lương thực cùng tiền mặt cho người dân. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục lên đường giúp đỡ những khu vực đang ngập sâu hơn.

Hình ảnh Thủy Tiên ướt đẫm vì mưa lũ.

Trong đoạn livestream đăng tải trên trang cá nhân của Thủy Tiên vào ít giờ trước, các netizen lẫn fan của cô đã hốt hoảng khi chứng kiến xung quanh con thuyền của đoàn của Thủy Tiên là biển nước lũ mênh mông. 

Nữ ca sĩ đang di chuyển trên Quốc lộ 1A nhưng ai nấy cứ ngỡ là đang đi trên sông, trên biển. Thủy Tiên cho biết, đoàn của cô đã cứu thêm được 2 em bé, 2 người già và sẽ tiếp tục quay lại đón thêm người dân để đưa họ đến nơi an toàn.

Thủy Tiên vượt nước lũ cứu thêm những nạn dân ở Quảng Bình.

Tương tác của cô sau đoạn video này cũng không đều đặn như những lần trước vì có lúc cô bị "mất sóng" giữa mênh mông sóng nước. 

Người hâm mộ không khỏi lo lắng và càng cảm phục hơn tấm lòng của Thủy Tiên cùng những người trong đoàn. Mọi người đều động viên và khuyên Thủy Tiên chú ý an toàn và giữ gìn sức khỏe khi áp thấp nhiệt đới ở phía đông Philippines đang di chuyển vào biển Đông và có khả năng mạnh lên thành bão. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Không chỉ khoe ảnh cận mắt con trai, á hậu còn tiết lộ cả tên của bé. Ngay lập tức, ảnh con trai Thúy Vân nhận được nhiều lời khen vì quá kháu khỉnh, đáng yêu.

    24/11/2020 10:30