Giải Trí

Thủy Tiên với động thái đáng mặt đàn chị giữa nghi án bị Lan Ngọc - Linh Chi chèn ép

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:08 | 08/12/2020

Trong khi mạng xã hội xôn xao vì đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên bị cho là đứng dậy bỏ về khi bị Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh chèn ép tại sự kiện thì 'chính chủ' đã lên tiếng.

Clip Thủy Tiên đứng dậy bỏ đi sau khi bị Linh hất tóc, chỉnh váy áo trúng mặt

Tối 7-12, các trang mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Thủy Tiên ngồi hàng ghế đầu dự show thời trang cùng Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh. Cụ thể, trong clip, khi hội bạn Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh cùng nhau tạo dáng chụp ảnh thì Thủy Tiên bất ngờ đứng dậy bỏ đi. Nhiều ý kiến cho rằng, bộ ba này đã kém duyên khi "bày binh bố trận" làm phiền đàn chị. Một số khác cho rằng hành động kém duyên khi chỉnh váy và tóc quá lố của Linh Chi làm ảnh hưởng đến Thủy Tiên. 

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện như sau: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà ban tổ chức đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện dành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!". 

Phía Lan Ngọc còn tung đoạn clip chứng minh cô vô tội. Trong clip ghi lại cảnh có một người đàn ông bước lại gần nói nhỏ vào tai Thủy Tiên và rồi cô cùng người này bước ra ngoài để chụp ảnh.

Thuỷ Tiên đã lên tiếng chuyện bị đàn em chèn ép phải bỏ về

Tiếp đó, phía Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc này trước truyền thông. Theo đó, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện Thủy Tiên bị chen lấn chỗ ngồi như những gì netizen đồn thổi. Lý do Thuỷ Tiên rời đi khỏi sự kiện sau khi hội bạn Linh Chi tới ngồi là bởi photo riêng gọi cô ra ngoài để chụp hình. 

Trong sân khấu Vietnam International Fashion Week 2020, ban tổ chức sắp xếp ghế khá sát nhau dẫn đến việc chụp hình riêng diễn ra khá khó khăn. Vì quá mệt hậu chụp hình nên sau đó Thủy Tiên đã về nhà để nghỉ ngơi. Đại diện Thủy Tiên nhấn mạnh Thủy Tiên không hề bị chen lấn chỗ ngồi như nhiều người suy đoán.

Đây chỉ là những thêu dệt "rách việc" của một bộ phận nhỏ các YouTuber nhưng kéo theo đó là sự xuất hiện của những nhóm anti Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi. Đúng là... "sâu bịt" rách việc! KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí