Giải Trí

Thủy Tiên suýt 'ẩu đả' với Lê Dương Bảo Lâm để bảo vệ chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 26/10/2020

Đoạn clip cũ của Thủy Tiên được cư dân mạng 'đào' lại nhưng vẫn tạo được rất nhiều hiệu ứng trên mạng xã hội sau những ngày Thủy Tiên hết lòng cứu trợ miền Trung.

Tối 25-10, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Nguyên nhân xuất phát từ việc Lê Dương Bảo Lâm "tấn công" ông xã của nữ ca sĩ. Ngay khi thấy chồng bị ức hiếp, Thủy Tiên đâu thể làm ngơ. 

Cô đứng dậy, sấn tới và lớn tiếng rằng: "Làm gì đánh chồng tui. Tự nhiên đánh chồng người ta. Kỳ quá à!". Được mọi người can ra, nữ ca sĩ vẫn giận dỗi trước bạn chơi, rồi chạy về chỗ ngồi cùng Công Vinh. 

Thủy Tiên bảo vệ chồng trước Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng "tai quái".

Điều đáng nói là khi thấy bà xã đứng ra bênh vực mình, mặt Công Vinh lại đơ ra như thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra hay như việc này chả liên quan gì đến cuộc đời mình. Sau đó, danh thủ một thời còn cười trừ mà không nói tiếng nào. Động thái này càng khiến khán giả cười nghiêng cười ngả.

Thủy Tiên khiến mọi người cười bò vì động thái bênh Công Vinh. 

Dù đây chỉ là đoạn clip trong một gameshow, và Thủy Tiên cũng chỉ đùa cho vui, nhưng qua đó cũng cho thấy nữ ca sĩ có máu "gà mẹ", luôn quan tâm để ý và bảo vệ ông xã của mình. Cô từng chia sẻ quan điểm mỗi khi xảy ra sự việc nào đó, điều đầu tiên, cô sẽ bênh vực chồng trước, sau đó mới về nhà nói đúng nói sai với nhau sau.

Máu "gà mẹ" cũng thể hiện qua rất nhiều hành động trong cuộc sống thường ngày của cô. Và chuyện 1 thân 1 mình ra miền Trung cứu trợ suốt cả tuần liền trong thời gian qua là một ví dụ.  

Công Vinh và Thủy Tiên là đôi vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Ngoài hôn nhân hạnh phúc, cặp vợ chồng này còn khiến dân tình thích thú khi thường xuyên thể hiện tình cảm ngoài đời cũng như trên mạng xã hội.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí