Giải Trí

Thủy Tiên nói gì mà bà con vùng lũ vui như xem hội?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:30 | 29/10/2020

Thủy Tiên - Công Vinh liên tục ghi điểm trong quá trình cứu trợ đồng bào miền Trung suốt 2 ngày qua.

Ngày 28-10, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh lại tiếp tục hành trình cứu trợ miền Trung đợt 2. 

Đoàn từ thiện của cặp đôi đã trao quà tận tay cho bà con ở 3 xã thuộc huyện Minh Hóa của Quảng Bình. Trong suốt quá trình trao quà và tiền, Thủy Tiên - Công Vinh luôn nở nụ cười tươi tắn và thân thiện chào hỏi mọi người. 

Thủy Tiên nhắc nhẹ việc không xô đẩy người lớn tuổi khiến ai cũng cảm phục

Khi đến xã Minh Hóa (Quảng Bình), đứng trước 1.000 hộ dân đang gặp khốn khó, Thủy Tiên tình cảm chia sẻ:  "Cho con xin nói chuyện chút xíu với bà con được không ạ? Con nghe tin bà con bị chia cắt vì lũ và ảnh hưởng cuộc sống vì ngập lụt nên tụi con sang đây thăm hỏi. 

Đây là số tiền của toàn thể người dân cả nước, những nhà hảo tâm, những người tốt bụng đã đóng góp để chúng con đại diện mang đến đây trao tận tay cho đồng bào miền Trung mình đang gánh chịu lũ lụt. Bây giờ, tụi con xin phép được chia sẻ với 1.000 hộ dân một chút tình cảm và tấm lòng. Mỗi hộ gia đình, chúng con xin hỗ trợ 3 triệu đồng. Ai cũng sẽ có phần, mọi người yên tâm, không bao giờ mất phần".

Cô liên tục hỏi thăm từng người dân đến nhận tiền cứu trợ

Chỉ vài lời chia sẻ của Thủy Tiên, những người dân có mặt bỗng đứng dậy vỗ tay, vui mừng như ngày hội. Những gương mặt buồn đau vì mất mát trong bão lũ bỗng bừng sáng như nhìn thấy một điều gì đó tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Thủy Tiên và Công Vinh nắm tay nhau trên hành trình cứu trợ

Đáng chú ý, trong quá trình phát tiền cứu trợ, có một bà cụ 75 tuổi hơi lúng túng khi vào nhận tiền. Bỗng có một người đàn ông kéo vai bà về phía Công Vinh và Thủy Tiên. Vừa nhìn thấy hành động hơi mạnh tay của người đàn ông, Thủy Tiên đã vội vàng nhắc nhở nhẹ tay,  Công Vinh thì hỏi thăm bà cụ bao nhiêu tuổi và trao tiền.

Bên cạnh thái độ gần gũi, niềm nở với bà con, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh còn ghi điểm bởi sự quan tâm, yêu thương dành cho nhau. Vì trong suốt quá trình cứu trợ, cặp đôi nắm tay không rời. 

Quả là đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn, huống hồ gì nước lũ!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí