Giải Trí

Thủy Tiên, Ngọc Lan, Võ Hoàng Yến đại thắng Ngôi sao của năm 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 20/01/2021

Trong gala trao giải Ngôi sao của năm 2020 vào tối 19-1 tại TP.HCM, Võ Hoàng Yến, Thuỷ Tiên và Ngọc Lan đã chiến thắng ở những giải thưởng quan trọng nhất.

Tối 19-1, đông đảo nam thanh nữ tú của Vbiz đã xiêm y lộng lẫy đến dự lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020. 

Ở hạng mục Mỹ nhân của năm, với 30,5% tổng điểm bình chọn từ khán giả và hội đồng chuyên môn, Võ Hoàng Yến vượt qua á hậu Kiều Loan, siêu mẫu Minh Tú, hoa hậu Khánh Vân và fashionista Châu Bùi để giành cúp danh giá.

Siêu mẫu đã gửi lời cảm ơn bố mẹ và êkíp gồm quản lý, stylist cùng chuyên gia trang điểm, làm tóc đã luôn hỗ trợ cô trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Người đẹp cũng không quên tri ân các fan "ngày đêm cày vote" để giúp cô ẵm giải. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cảm ơn ông xã tương lai - người hiện cách xa cô nửa vòng trái đất nhưng luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của cô suốt vài năm qua.

Ngọc Lan giành được cúp Nữ ngôi sao phim ảnh

Ngọc Lan là mỹ nhân thứ hai giành được cúp ở hạng mục Nữ ngôi sao phim ảnh với vai dì Trang trong phim Luật trời. Cô giành được 31,4% tổng lượt bình chọn từ hội đồng chuyên môn và độc giả. 

Ngọc Lan cho biết: "Báo Ngôi sao được độc giả tin tưởng nhờ sự uy tín, chính xác và những thông tin bổ ích. Bởi vậy, giành được giải thưởng từ báo là điều tôi thực sự mong muốn".

Với những đóng góp cho cộng đồng trong năm qua, ca sĩ Thủy Tiên gần như không có đối thủ ở hạng mục Ngôi sao Cống hiến.

Trong năm 2020, Thủy Tiên là nghệ sĩ tiên phong kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Số tiền cô quyên góp được trong riêng đợt này lên tới 150 tỉ đồng. Không nề hà vất vả hay dịch bệnh, nữ ca sĩ đi đến vùng sâu, vùng xa để cứu trợ, gặp gỡ những người bị thiệt hại trong thiên tai.

Thuỷ Tiên xứng đáng là Ngôi sao cống hiến năm 2020

Cuối cùng các giải thưởng: Nam ngôi sao điện ảnh, Ngôi sao truyền cảm hứng, Nam ngôi sao âm nhạc và Nữ ngôi sao âm nhạc đã thuộc về Thanh Duy, Binz, Jack và Amee.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí