Giải Trí

Thủy Tiên hài hước chia sẻ lí do không dám nhờ Công Vinh chụp ảnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:50 | 20/08/2020

Thủy Tiên không muốn khẩu nghiệp trong 'tháng cô hồn' vì ảnh chồng chụp thật sự khiến cô không hài lòng chút nào.

Thủy Tiên đăng ảnh tự chụp cực ảo dịu, tiết lộ nguyên nhân không dám ngờ chồng chụp ảnh giúp mình vì sợ khẩu nghiệp trong tháng cô hồn

Công Vinh và Thủy Tiên đã bên nhau hơn một thập kỉ. Ngoài hôn nhân hạnh phúc, cặp vợ chồng này còn khiến dân tình thích thú khi thường xuyên "cà khịa" qua lại. 

Tối 19-8, trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ bức hình "tự sướng" kèm dòng trạng thái đầy cảm thán về việc không nhờ được ông xã chụp hình: "Chỉ dám tự 'seo phì' thôi chứ không dám nhờ chồng chụp dùm một tấm hình nào luôn á mọi người. Tại tháng cô hồn không muốn khẩu nghiệp". 

Đúng là khoảnh khắc tự chụp này so với ảnh Công Vinh chụp như "một trời một vực", vì ít ra cũng cân đối và ảo dịu hơn vạn lần. Hơn hết, nó cũng giúp nữ ca sĩ đỡ tức trong lòng một ít khi nhìn thành quả kém thẩm mĩ của ông xã.

Nhìn bức ảnh do Công Vinh chụp bà xã hãy trách vì sao Thuỷ Tiên phũ phàng thế nhé!

Thực tế, đây không phải lần đầu Thủy Tiên trách Công Vinh vì kém gu thẩm mĩ trong việc chụp hình cho vợ. Trước đó, fan từng phì cười  trước câu chuyện Thủy Tiên được Công Vinh chụp ảnh trong lúc đi ăn nhưng cái kết khiến nữ ca sĩ "tức điên" vì không có tấm hình nào ra hồn. Sau khi về đến nhà, hai vợ chồng cố "vớt vát" nhưng cuối cùng thành quả cũng khiến bà mẹ một con "không tin nổi vào mắt mình" vì ảnh quá tệ.

Thực tế, Công Vinh không phải là ông chông duy nhất bị vợ phàn nàn vì "tài" chụp ảnh. Rất nhiều bà vợ sau khi bóc mẽ, chê bai... khả năng chụp ảnh của chồng đã đời mà vẫn không thay đổi được tình hình đành chuyển sang đào tạo con chụp ảnh cho đỡ tức! 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí