Giải Trí

Thủy Tiên giới thiệu trợ lý đứng sau những ảnh xóa ghẻ thần thánh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 12/11/2020

Sự lầy lội của Thủy Tiên khi giới thiệu về 'trợ lý bá đạo' này khiến ai nấy phải bật cười.

Thủy Tiên lầy lội giới thiệu trợ lý có khuôn mặt "bao buồn", luôn âm thầm xóa ghẻ trong từng bức ảnh của cô.


Trên trang cá nhân, Thủy Tiên lầy lội trở lại khi giới thiệu về người trợ lý thân thiết đã đồng hành cùng cô trong đợt cứu trợ vừa qua. Nữ ca sĩ miêu tả trợ lý bằng cụm từ "gương mặt bao buồn" cùng câu chuyện tháp tùng cô trong mưa gió của hành trình cứu trợ miền Trung.

Cô nàng viết: "Giới thiệu với mọi người đây là trợ lý của Tiên - người đứng sau những bức ảnh xoá ghẻ thần thánh. Tee có gương mặt "bao buồn". Tội lắm, định đi làm trợ lý ca sĩ, đời xô đẩy thành trợ lý cứu trợ thiên tai lũ lụt.

Sáng sớm mặt đang ngáo ngủ qua gặp mình ký hợp đồng công việc thì mình nói 2 tiếng nữa ra sân bay đi cứu trợ nha Tee. Mặt bản đúng ngơ luôn: "Ủa chị giỡn hay thiệt dzị? Quá trời việc đi giờ luôn hả?". 

Mình nói: "Thiệt, mặt giống giỡn hả?". Cái ẻm 3 giò 4 cẳng chạy về nhà, lén lút gom được 2 bộ đồ, không dám mang nhiều sợ bà nội phát hiện chửi khỏi cho đi... rồi chạy đi mua áo mưa, mua thuốc và set team tình nguyện ở Huế các thứ.

Đợt đầu 7 ngày ở Huế đi nguy hiểm, Nội ẻm coi livestream thấy ẻm đi thì xót lắm, điện thoại ẻm nóng máy luôn mà ẻm không dám bắt máy. Thế là ngày nào Nội ẻm cũng ngồi vừa coi live stream vừa tụng kinh cho cháu an toàn.

Từ ngày đi tới giờ là gần tháng trời ngày nào ẻm cũng uống thuốc mà mặt ẻm ngu luôn, tại dầm mưa dãi nắng theo mình chịu gì nổi nhưng cũng ráng". 

Thủy Tiên đã hồi phục sức khoẻ sau vài ngày nghỉ dưỡng. Tinh thần của cô cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Với lời kể hài hước của Thủy Tiên, chân dung trợ lý chịu thương chịu khó của cô được công chúng biết đến với nhiều đức tính đáng trân trọng. Tuy nhiên, ai nấy cũng không nhịn được cười vì giọng văn cứ bông đùa của cô nàng.

Sau khi trở về từ đợt cứu trợ miền Trung đợt 2, Thủy Tiên dần hồi phục sức khỏe. Cô tranh thủ thống kê các con số thu chi để gửi đến công chúng một cách rõ ràng nhất. Nữ ca sĩ cũng chuẩn bị cho hành trình cứu trợ đợt 3 của mình trong thời gian sớm nhất.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí