JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Thủy Tiên - Công Vinh mua 150 tấn lúa giống cho bà con miền Tây

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục ghi điểm bằng hành động đẹp khi chi đến 2,2 tỉ đồng để mua 150 tấn lúa giống cho bà con miền Tây bị ngập mặn.

Thủy Tiên và Công Vinh đồng lòng làm từ thiện. 

Sau khi kêu gọi được 13 tỉ đồng lắp đặt máy lọc nước cho bà con miền Tây vượt qua hạn mặn kéo dài, Thủy Tiên tiếp tục chi tới 2,2 tỉ đồng để mua 150 tấn lúa giống cho người dân nơi đây. Được biết, đây là số tiền trong quỹ còn dư lại sau dự án lắp máy lọc nước, có thể giúp đỡ phần nào cho bà con miền Tây đang rơi vào tình trạng thiếu hạt giống sản xuất vụ sau.

Chia sẻ trên trang cá  nhân, Thủy Tiên viết: “Năm nay do hạn mặn kéo dài nên bà con nông dân mất mùa, một số người dân nghèo vì mất mùa năm ngoái vẫn chưa xoay mượn được tiền đâu để mua lúa giống cho mùa vụ mới năm nay. Tiên sẽ trực tiếp xuống tận nơi để phát tận tay lúa giống cho bà con vào 2 ngày 25 và 26-6”.

Thủy Tiên - Công Vinh đồng hành trong mọi chuyến đi từ thiện.

Đáng chú ý, ThủyTiên còn hài hước tiết lộ phản ứng của Công Vinh khi vợ tiếp tục về miền Tây làm từ thiện. Nữ ca sĩ kể cô đã hỏi ý chồng: "Mình mua lúa tặng bà con không Vinh?". Và chồng cô đáp lại: "Bà nghĩ tôi dám cãi bà không?". 

Dù câu chuyện đang theo hướng "cà khịa" nhưng cũng đủ cho thấy đôi vợ chồng có tấm lòng vàng, vô cùng tâm đầu ý hợp, không dễ có và rất đáng quý trong giới showbiz. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất