Giải Trí

Thủy Tiên công bố tiền cứu trợ 60 tỉ đồng, Trấn Thành tuyên bố 'nể'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 19/10/2020

Thủy Tiên và Trấn Thành đồng loạt công bố số tiền cứu trợ cho đồng bài vùng lũ mà cả hai đã quyên góp được.

Hình ảnh đẹp của Thủy Tiên khi cứu trợ vùng lũ khiến ai cũng xúc động.

Những hình ảnh Thủy Tiên đích thân cứu trợ đồng bào miền Trung bằng số tiền quyên góp ý nghĩa. Mới đây nhất là hành động đòi lại tiền ăn chặn của kẻ gian, càng khiến các mạnh thường quân tin tưởng vào cách dùng tiền của nữ ca sĩ cho công tác thiện nguyện. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người gửi tiền về cho nữ ca sĩ hơn để giúp đỡ những nạn dân vùng lũ.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Thủy Tiên đã thông báo số tiền quyên góp được đã lên tới 60 tỉ đồng. Nữ ca sĩ viết trên fanpage: "Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỉ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm... Mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này.

Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá. Có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời?!

Hiện tại, Tiên đang trên đường ra Quảng Bình, đi từ 4h30 sáng. Đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua".

Số tiền cứu trợ hiện đã lên đến con số 60 tỉ đồng

Không chỉ Thủy Tiên, MC Trấn Thành cũng vừa "chốt sổ" số tiền quyên góp trong 3 ngày qua. Anh cũng công khai việc chia tiền cho những người tin tưởng để mang đi cứu trợ hiệu quả nhất. Đáng nói nhất là phần lớn số tiền được nam MC gửi đến Thủy Tiên. 

Ông xã Hari Won khẳng định vô cùng nể Thủy Tiên. Anh viết: "Tính tới 7h30 sáng nay thì tài khoản A-Xìn đã nhận được tổng cộng 8.381.000.000 đồng trong 3 ngày! Em đội ơn khán giả của em cả nước đã chung tay cùng Trấn Xìn làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung. 

Như đã chia sẻ, em sẽ làm tròn con số này thành 8.700.000.000 vnd (trong đó có hơn 300tr của riêng em). Trong đó: 

Gửi anh ĐẠI NGHĨA 3 tỉ (đã rút tiền mặt gửi ảnh đem xuống cho bà con). 

Sẽ lưu ý tới Lệ Thủy - Quảng Bình, hay mấy xã ít ai đến như Hương Thủy....

Mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch và được sẽ cố gắng trao tiền mặt cho họ. 

Gửi cô NGỌC HƯƠNG (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà) 1 tỉ. Cô Hương quê ở Quảng Bình. Cô làm từ thiện cũng lâu năm. Cô biết rất rành địa bàn và các trường hợp cần giúp đỡ. Cô sẽ xuống tận dưới đó để giúp đỡ mọi người! 

Phần còn lại Thành sẽ chuyển hết cho Thủy Tiên. Em là quán quân cứu trợ năm nay nha Tiên. Em đúng là bà Tiên nha Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em. Em tuyệt vời!".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí