Giải Trí

Thủy Tiên bị kẻ gian giả mạo Zalo nhằm lừa đảo tiền cứu trợ miền Tây

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:54 | 14/03/2020

Kẻ gian nhân cơ hội giả mạo tài khoản Zalo nhằm mục đích trục lợi khi thấy Thủy Tiên quyên góp được số tiền quá lớn.

Thuỷ Tiên kêu gọi ủng hộ người dân miền tây chống xâm ngập mặn


Thủy Tiên là một trong những sao Việt tích cực kêu gọi phòng chống ngập mặn cho miền Tây giữa đại dịch Covid-19 hoành hành. Chỉ sau ít giờ kêu gọi, ca sĩ Thủy Tiên đã quyên góp được hơn ba tỉ đồng. Chính vì số tiền quá lớn này đã khiến kẻ gian nảy sinh lòng tham và nghĩ đến chuyện giả mạo Zalo của cô để lừa tiền.

Trên trang cá nhân của mình,  Thủy Tiên đã lên tiếng để các fans không bị lừa. Cô viết: "Cảnh báo lừa đảo. Tiên không có xài Zalo ạ, có một ai tạo nick zalo tên Thủy Tiên và xin số thẻ visa để lấy thông tin hack tài khoản. Mọi người cảnh giác tuyệt đối đừng bao giờ để lộ thông tin số thẻ visa nha, khi chụp màn hình tin nhắn mình che số tài khoản cá nhân lại càng tốt nhé ạ.

Rất là buồn luôn, đồng bào mình còn đang khó khăn, mỗi khi liên lạc được một vùng khảo sát nghe người dân nói chuyện về việc thiếu nước phải khổ thế nào và hàng nghìn người dân vui mừng vui trông đợi được mình mang máy lọc nước công suất lớn về như thế nào mình thương không thể tả.

Mà các bạn nở lòng nào đi lừa đảo các nhà hảo tâm chung tay giúp dân? Các bạn có nghĩ đến việc người ta bị lừa thì từ nay sẽ không còn tin tưởng mình nữa, thì bao nhiêu người dân sẽ khổ sở vì mình không đủ sức giúp không? Như vậy là ác lắm đó ạ!" 


Nữ ca sĩ bị kẻ gian mạo danh zalo nhằm lừa tiền quyên góp

Sau lời cảnh báo của Thuỷ Tiên, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích kẻ giả mạo, lừa đảo và tiếp tục ủng hộ, động viên Thủy Tiên làm điều ý nghĩa. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

    02/12/2020 10:02