Giải Trí

Thúy Ngân đóng 3 vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:00 | 05/06/2020

Vừa hé lộ tạo hình và số phận nhân vật của Thúy Ngân và Trung Dũng trong phần 2, bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ' đã gây tò mò tột độ cùng những chờ mong từ khán giả.

Không chỉ tràn đầy cảm xúc bởi sự trở lại của “dàn sao nhà Gạo” được yêu mến từ phần 1: Thúy Ngân, Trung Dũng, Thùy Trang, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka…, Gạo nếp gạo tẻ  phần 2 do VieON đầu tư sản xuất còn mang đến câu chuyện gia đình đặc sắc qua diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng được yêu thích hiện nay như: Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm, Võ Điền Gia Huy… 

Nếu đã yêu mến cặp đôi Hân và Kiệt do Thúy Ngân và Trung Dũng đảm nhận, hẳn khán giả sẽ mong chờ gặp lại đôi vợ chồng oan gia nhưng kết cục lại không về bên nhau ở phần 1. Trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Thúy Ngân đóng 3 vai với 3 tính cách hoàn toàn khác nhau. 

Thúy Ngân đảm nhận cùng lúc 3 tuyến nhân vật trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2.

Nữ diễn viên tiết lộ: “Để vào vai trong phim, Ngân phải lấy tâm lý rất kỹ. Trong đó, có một nhân vật Ngân rất sợ và không biết phải đối mặt như thế nào, vì sẽ biến đổi mình thành một người khác và một tính cách mà Ngân chưa bao giờ trải qua”. 

Về phía Trung Dũng anh cũng tiết lộ về vai diễn của mình: “Nhân vật của Dũng trong Gạo nếp gạo tẻ  phần 2 mang một cái tên rất “kêu”: Hải. Ở giai đoạn trẻ, Hải là một người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình, kể cả với ruột thịt và với người mẹ của mình. Chắc chắn mọi người sẽ thấy ở nhân vật này có một chút gì đó phản diện. Và đây cũng là một thử thách mới của Dũng… 

2 giai đoạn, 2 tính cách, 2 hoàn cảnh, số phận và những cung bậc cảm xúc sẽ cao trào hơn. Dũng sẽ cố gắng hết sức mình. Hi vọng với khả năng, kinh nghiệm đã từng đóng nhiều nhân vật và những điều chứng kiến ngoài xã hội… thì Dũng sẽ làm tốt vai diễn của mình”.

Trung Dũng sẽ thoát khỏi vai Kiệt, người đàn ông chung thủy có trách nhiệm với gia đình, để trở thành người bội bạc, tàn nhẫn ra sao?

Bằng kinh nghiệm diễn xuất ngày một "lên tay", Thúy Ngân sẽ “biến hóa” như thế nào giữa 3 vai diễn? Trung Dũng sẽ trở thành người đàn ông xấu và hành hạ Thúy Ngân cỡ nào? Đón xem Gạo nếp gạo tẻ phần 2, chính thức lên sóng vào ngày 15-6 kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí