Giải Trí

Thúy Ngân bật khóc vì bị ném đá khi lần đầu dẫn với Trường Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:43 | 27/08/2020

Không chỉ Thúy Ngân, lanh lợi như Hari Won cũng từng xin không dẫn với Trường Giang vì áp lực khán giả.

Thúy Ngân bật khóc kể lại ngày đầu dẫn cùng Trường Giang bị khán giả ném đá.

Trong chương trình Chị em chúng mình phát sóng nào ngày 26-8, Thúy Ngân bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện áp lực vì lần đầu dẫn chương trình với danh hài MC Trường Giang. Đó là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò MC, nên khó tránh những thiếu sót. Khi chương trình lên sóng thì nữ diễn viên nhận về vô số lời chỉ trích khiến bản thân cảm thấy vô cùng tổn thương.

Thúy Ngân kể: "Họ chửi tôi nhạt, dẫn dở, xấu xí, đòi thay vai tôi bằng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, thay bằng tất cả những nghệ sĩ khác. Họ bảo tôi không có năng lực, kém cỏi. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là khán giả nói ba mẹ tôi không biết sinh ra tôi, để tôi làm những việc chẳng ra đâu rồi vẫn cứ cố làm. Khi đó, tôi không thể chịu nổi nữa và lần đầu tiên trong đời, tôi tới gặp đạo diễn để xin dừng lại, không quay nữa. Mọi người nói tôi thế nào cũng được, chỉ xin đừng động đến ba mẹ tôi".

Hari Won vô cùng đồng cảm vì bản thân mình cũng bị như thế.

Chứng kiến đàn em suy sụp thời điểm đó, Hari Won vô cùng đồng cảm. Bà xã Trấn Thành tiết lộ cô cũng từng xin đạo diễn không dẫn chương trình cùng Trường Giang, khi chịu áp lực y hệt Thúy Ngân. "Bản thân tôi lần đầu dẫn cùng anh Trường Giang cũng bị như thế, cảm giác như đang gây phiền hà cho mọi người trong trường quay. Tôi cũng phải xin dừng lại vì không đủ khả năng tiếp tục dẫn chương trình, nhưng chị đạo diễn đã tạo động lực bằng cách động viên tôi cứ làm tiếp" - Hari Won động viên Thúy Ngân.

Thời điểm gần 1 năm trước, lúc Thúy Ngân không tiếp tục dẫn chương trình Ơ gì hay thế này, Trường Giang đã chia sẻ ngay trên sóng truyền hình: "Thưa mọi người, thưa quý vị, Thúy Ngân không còn dẫn ở chương trình này nữa. Vì áp lực dư luận nên Thúy Ngân đã bỏ đi.

Con bé nó mới làm lần đầu tiên, mà không chịu góp ý, động viên là 'cố lên em', 'cố gắng dẫn hay, tự tin', lại đi chê. Thúy Ngân áp lực, stress, gọi điện cho tôi khóc. Tôi chỉ biết động viên Thúy Ngân đừng buồn, cố lên, đôi khi trong cuộc sống cần phải biết vượt qua thử thách, để một ngày nào đó khán giả công nhận em ở lĩnh vực MC".

Điều này cũng dễ hiểu, vì danh hài Trường Giang vốn hoạt ngôn, lại có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và quăng miếng cho bạn dẫn cùng trên sân khấu. Vì thế, người dẫn cùng anh phải rất linh hoạt và lanh lợi mới đủ sức "tiếp chiêu". So với ngày nào còn bỡ ngỡ, nay Thúy Ngân và Hari Won đã trở nên cứng cỏi, thậm chí quật lại những mảng miếng của đàn anh cực bản lĩnh.

XEM THÊM: 'Chị em chúng mình' lần đầu ra mắt với 5 mỹ nhân hót hòn họtKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí