Giải Trí

Thuỵ Mười làm mẹ chồng gặp khó vì 'chàng dâu' trong phim Boy's love

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 28/05/2021

Trở lại với làm mẹ chồng trên màn ảnh nhỏ, Thuỵ Mười phải ứng phó với nhiều tình cảnh éo le vì cuộc hôn nhân đồng giới của con trai lại có thêm đứa cháu nội quái chiêu.

Trailer phim Boy's love: Mẹ chồn dâu cáo

Từ năm 2019, bộ phim Mẹ chồng chàng dâu được xem như một hiện tượng khi khai thác chân thật đề tài hôn nhân đồng giới của cộng đồng LGBT. 

Trong đó, cuộc sống vợ chồng của cặp đôi đam mỹ và các mối quan hệ trong gia đình khiến cho tình cảm "mẹ chồng chàng dâu" nhiều lần rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

 Bá Đô và Duy Lâm vào vai cặp đôi đam mỹ trong phim

Tiếp nối thành công đó, đạo diễn Oril Nguyễn đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới của bộ phim này mang tên Mẹ chồn dâu cáo. 

Nam đạo diễn cho biết, ở phần tiếp theo này được xem như một phiên bản nâng cấp của bộ Mẹ chồng chàng dâu 2019 bởi sự xuất hiện của những bối cảnh cảnh mới, nhân vật mới. 

Theo đó, cuộc hôn nhân đồng giới của con trai bà Ái (Thuỵ Mười đóng) sẽ phải đối mặt với những tình huống ra sao khi có thêm con gái - bé Tina nhõng nhẽo lại thông minh. 

 Thuỵ Mười đóng vai mẹ chồng đặc biệt trong phim

Kịch bản Mẹ chồn dâu cáo được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật và bằng nỗ lực "điện ảnh hoá" để truyền tải ý nghĩa qua những tình huống dở khóc dở cười. Để từ đó, ê-kip làm phim cũng đặt kỳ vọng sẽ giúp khán giả có cái nhìn tích cực và bình thường hoá cuộc sống thường nhật của những cặp đôi LGBT. 

Vợ chồng đam mỹ gặp khó khi làm cha mẹ của cô bé Tina thông minh, đành hanh

Những tình tiết hé lộ đầu tiên, mẹ chồng (Bà Ái - do nghệ sĩ Thuỵ Mười thủ vai) và chàng dâu Jackie đã nối dài mâu thuẫn trong việc nuôi dạy bé Tina, đặt ra nhiều tình huống hết sức đau đầu cho Hùng Cường khi không biết "bên hiếu bên tình, bên nào nặng hơn" - như bao ông chồng khác. 

Đặc biệt, những nhân tố mới xuất hiện trong Mẹ chồn dâu cáo cũng là những ẩn số cho tình yêu và hôn nhân của cặp đôi boy's love đẹp nhất nhì màn ảnh Việt - Bá Đô và Duy Lâm.

 Những mâu thuẫn mẹ chồng - chàng dâu sẽ diễn ra như thế nào khi nhà có thêm con gái

Nghệ sĩ Thuỵ Mười chia sẻ về lần trở lại với vai mẹ chồng khó tính này:"Vai diễn bà Ái.- mẹ Cu Đơ không đòi hỏi nhiều kỹ thuật vì cũng là một người mẹ lo lắng cho con và mong con tìm được hạnh phúc. 

Chỉ đặc biệt hơn khi người mẹ có con thuộc cộng đồng LGBT thì càng phải đào sâu tâm lý để có thể dễ dàng chuyển biến từ việc không hiểu, không muốn chấp nhận thành một bà mẹ yêu thương, chấp nhận và sẵn sàng bảo vệ con trước mọi chuyện".

Mẹ chồn dâu cáo với sự xuất hiện của dàn diễn viên "quen mà lạ, lạ mà quen" như: Nghệ sĩ Thuỵ Mười, Bá Đô, Duy Lâm, Kiều Ngân, Kang Phạm, Avin Lu, Tùng Kang, Thanh Tú, Nunu O2O,... 

Phim dự kiến dài 32 tập, được phát sóng đầu tiên trên ứng dụng NetLove vào 20h thứ Năm, thứ Bảy hằng tuần từ 20-5 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media vào 20h thứ Ba, thứ Năm hằng tuần, từ ngày 27-5.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27