Giải Trí

Thực tập sinh ‘Sáng tạo doanh' hỏi Ninh Tịnh sao rời nhóm lên Top 1

THÚY MINH

Đăng lúc 16:05 | 25/02/2021

Chỉ một câu hỏi của thực tập sinh ‘Sáng tạo doanh 2021’ dành cho huấn luyện viên Ninh Tịnh cũng đủ để thành chủ đề leo lên top 1 hot search.

Ninh Tịnh được biết đến là nữ minh tinh cá tính dám nghĩ dám nói nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Cũng với tính cách này, Ninh Tịnh nhận được nhiều sự yêu quý của đồng nghiệp nhưng cũng dễ làm mất lòng nhiều người.

Ninh Tịnh đầy khác lạ với mái tóc ngắn, nhuộm sáng màu khi làm huấn luyện viên của Sáng tạo doanh 2021 

Vào năm 2020, Ninh Tịnh tiếp tục tạo sức hút khi tham gia vào chương trình sống còn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng và debut ở vị trí trung tâm cùng sáu chị gái khác là: Trương Vũ Kỳ, Vạn Thiến, Úc Khả Duy, Mạnh Giai, Lý Tư Đan Ny, Hoàng Linh thành nhóm nhạc  X-Sisters. Tuy nhiên, sau đó Ninh Tịnh đã bất ngờ rút khỏi nhóm nhạc này.

Giữ vững sức hút của mình, Ninh Tịnh đã trở thành huấn luyện viên của show sống còn Sáng tạo doanh 2021. Ngay từ tập đầu tiên, Ninh Tịnh đã khiến dàn thực tập sinh lẫn netizen bấn loạn bởi phát ngôn: “Cuối cùng cũng có một chương trình không cần phải diễn rồi. Chỉ cần ngồi đó ngắm gần 100 cậu trai. Quả thật cảm giác này quá thoải mái”.

Ninh Tịnh ngồi ghế huấn luyện viên Sáng tạo doanh 2021

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trong tập phát sóng mới của Sáng tạo doanh 2021, anh chàng thực tập sinh Ngụy Tử Việt đã đặt câu hỏi cho Ninh Tịnh: “Debut nhóm có vui không? Tại sao lại muốn rời nhóm”. 

Câu hỏi khiến cả phòng cười ầm lên còn Ninh Tịnh thì bối rối không biết trả lời ra sao. Nhưng ngay sau đó Ninh Tịnh cũng đã thú nhận rằng bản thân mình đã đơn phương tuyên bố rút khỏi nhóm và không bàn bạc với bất kỳ chị em nào cả. 

Ninh Tịnh cho biết: “Bởi vì tôi cảm thấy rằng tôi là kiểu người tham gia nhóm một cách mù quáng có thể mang lại áp lực cho mọi người.

Ninh Tịnh đảm nhận vai trò HLV của Sáng tạo doanh 2021

Suy cho cùng, thói quen của mỗi người là khác nhau. Ví dụ: tôi có thể mất một tuần hoặc nửa tháng để học vũ đạo. Nhưng có một số chị em là dancer nên chỉ mất 20 phút để học tốt, đó là một áp lực đối với tôi. 

Họ có thể biểu diễn một cách thành thạo, không cần hỏi chị Tịnh cần thời gian bao lâu để học. Tôi thấy, họ không cần phải để ý đến tôi, để họ tự do bay nhảy”.

Thực tập sinh gan dạ Nguỵ Tử Việt dám thẳng thắn hỏi HLV Ninh Tịnh

Bên cạnh đó, Ninh Tịnh còn cho biết bản thân cô rất thích tham gia nhóm, thích cảm giác đạp gió rẽ sóng giống các thực tập sinh của Sáng tạo doanh 2021. Bởi, khi tham gia nhóm sẽ được nhiều người giúp đỡ tập luyện, rất ngầu.

Với câu hỏi của Ngụy Tử Việt dành cho HLV Ninh Tịnh đã nhanh chóng lên top 1 hot search với từ khóa “Ninh Tịnh trả lời tại sao rời nhóm sóng tỷ", và top 3 với từ khóa “Thực tập sinh Sáng 4 hỏi Ninh Tịnh lại sao lại muốn rời nhóm".


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí