Giải Trí

Thúc Sinh và Thúy Kiều lộ bằng chứng 'cảm nắng'?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:05 | 28/01/2021

Giữa buổi giới thiệu phim 'Kiều', Thúy Kiều - Mỹ Duyên và Thúc Sinh - Anh Huy đã có nhiều biểu cảm thân mật, làm dấy lên chuyện phim giả tình thật của cả hai.

Thậm chí, cả hai còn nắm tay nhau vô cùng ngọt ngào

Kiều là một bộ phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Trên tinh thần thừa kế giá trị văn hóa, đồng thời sáng tạo những cái mới nhằm thăng hoa cảm xúc của người xem, đạo diễn Mai Thu Huyền cùng ê-kip đã quyết định chọn lựa phân đoạn Kiều bị đẩy vào lầu xanh và mối tình tay ba đầy ngang trái giữa Thúy Kiều - Thúc Sinh - Hoạn Thư để làm nên câu chuyện xuyên suốt cho bộ phim.

Trong dàn diễn viên đã được hé lộ trước đó, nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh gây tò mò nhất. Cuối cùng, vai diễn này đã được giao cho Lê Anh Huy - một chàng trai người Mỹ gốc Việt, đẹp tựa "nam thần" khiến công chúng một phen "đứng ngồi không yên". Trước đây, Lê Anh Huy từng tham gia và giành giải Nam Vương tại cuộc thi Mr. American International khi sở hữu gương mặt nam tính, góc cạnh "hiếm có khó tìm". Không những vậy, anh còn gây "sốc" bởi chiều cao 1.91m.

Bộ ba Thuý Kiều - Thúc Sinh - Hoạn Thư tại buổi họp báo

Trong buổi showcase vào chiều 27-1, Thúc Sinh - Anh Huy và Thúy Kiều - Trình Mỹ Duyên đã khiến mọi người phải chú ý. Nguyên nhân là trên sân khấu giao lưu cùng truyền thông và khán giả, Anh Huy và Mỹ Duyên thường xuyên trao cho nhau ánh mắt tình tứ. Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn nắm chặt tay nhau khi đang đứng cùng toàn bộ dàn diễn viên của Kiều. Ngay lập tức, nghi vấn đặt ra: Liệu Thúc Sinh đã "cảm nắng" Kiều ngoài đời chăng?

Lê Anh Huy trong vai Thúc Sinh đã thẳng thắng chia sẻ về chuyện cảm nắng hai mỹ nhân

Trả lời câu hỏi này, Anh Huy thẳng thắn rằng: "Nói về chuyện này, mình nghĩ với tư cách là một người diễn viên nam khi đối mặt với hai nữ diễn viên rất đẹp này thì “cảm nắng” là một điều khó có thể tránh khỏi. 

Tuy nhiên, khi mình và các bạn diễn vào vai thì vô cùng nhập tâm và cháy hết mình với vai diễn. Thậm chí, mình nghĩ hai từ “cảm nắng” nếu có xảy ra cũng không đủ “mạnh” để diễn tả tình cảm giữa Thúc Sinh với Hoạn Thư và Thúy Kiều trong bộ phim này".

Anh Huy cho biết thêm: "Ở thời điểm hiện tại, mình vẫn đang độc thân nên không bị dính vào vụ “đánh ghen” như trong phim. Mình xem đây là một điều may mắn, bởi như vậy mình mới có thể toàn tâm toàn ý hóa thân thành Thúc Sinh một cách tròn vai nhất".

Phim Kiều sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5-3-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí