Giải Trí

#Sao Hàn

Thực hư việc BTS rã nhóm sau 9 năm hoạt động

JOY

Đăng lúc 21:30 | 15/06/2022

Sau chia sẻ về dự định solo của mỗi mảnh ghép trong BTS đã làm rộ lên tin đồn nhóm nhạc sẽ giải thể trong năm hoạt động thứ 9.

Trong sự kiện Fiesta Dinner chủ đề Yes to come vào ngày 10-6, các thành viên trong nhóm BTS đã có nhiều chia sẻ đặc biệt với người hâm mộ của mình. 

Ngoài những tâm sự về quá trình thực hiện album thứ 9, các hoạt động quảng bá và biểu diễn cho album Proof vừa ra mắt, lần lượt các thành viên BTS cũng tâm sự về kế hoạch hoạt động cá nhân trong thời gian tới.

Tin tức BTS sắp rã nhóm khiến người hâm mộ tiếc nuối

Cụ thể, các mảnh ghép trong BTS sẽ lần lượt có sản phẩm solo đánh dấu cá tính riêng trong âm nhạc của mình. Để thực hiện được kế hoạch đó, nhóm nhạc cũng sẽ hạn chế hoạt động chung, các thành viên BTS sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn để tập trung cho việc solo của mình. 

Những lời tâm sự này của BTS khiến các fan vô cùng bất an vì nguy cơ ra nhóm nhạc giải thể gần như ngày càng rõ ràng. Đây là quy tắc hoạt động chung mà gần như tất cả nhóm nhạc ở Hàn Quốc đều áp dụng. Nhiều người hâm mộ cho rằng, việc rã nhóm chỉ còn là hình thức, chờ phía công ty quản lý thông báo. 

Phía BigHit khẳng định, BTS không rã nhóm chỉ ưu tiên hoạt động solo cũng chưa làm fan yên lòng

Tuy nhiên, sáng 15-6 phía công ty quản lý của BTS đã chính thức đưa ra thông báo đính chính nguồn tin này. Theo nội dung được phát đi từ BigHit Entertainment khẳng định, nhóm nhạc nam hàng đầu xứ Hàn sẽ không giải tán mà chỉ tạm giãn cách hoạt động để nhường sân cho các thành viên solo. 

Thông báo này cũng gọi giai đoạn các thành viên phát triển hoạt động solo là "chương 2" để tạo tiền đề cho nhóm nhạc phát triển đi lên và trường tồn. 

Với thông tin này, một phần phản ứng của người hâm mộ BTS đã dịu đi tuy nhiên phần khác vẫn tiếp tục dấy lên tranh cãi. Theo luồng dư luận trái chiều với lời đính chính cho rằng, phía công ty quản lý BigHit chỉ đang "kéo dài thời gian để xoa dịu dư luận. Bởi ngay sau khi tâm sự về hoạt động solo của từng thành viên BTS được công khai, giá cổ phiếu BigHit đã "đỏ rực". 

Một số fan tỉnh táo khẳng định, việc BTS tan rã chỉ còn là sớm hay muộn

Thêm vào đó, việc BTS rã nhóm gần như là điều tất yếu và công ty quản lý cũng đã vạch ra lộ trình rõ ràng cho điều này. Điển hình như việc, kế hoạch solo của từng thành viên đã được công bố. Thêm vào đó, việc các thành viên đã tới hoặc tới hạn chót tuổi thực hiện nghĩa vụ khiến việc rã nhóm gần như không thể trì hoãn thêm. 

Ngoài ra, việc một nhóm nhạc Hàn bước qua năm hoạt động thứ 7 đã trở nên rất hiếm hoi, khi tuổi của các idol không còn phù hợp với cách thức hoạt động của nhóm nhạc. Không thể phủ nhận, idol cũng cần có cuộc sống riêng như hẹn hò, lập gia đình nhỏ... Đây là điều mà rất nhiều nhóm nhạc Kpop như BigBang, SuperJunior, SNSD,... đã thực hiện.


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27