Giải Trí

Thực hư việc ‘Ảnh đế’ La Gia Lương bị ung thư?

THÚY MINH

Đăng lúc 12:45 | 13/11/2020

Thông tin ảnh đế đình đám làng giải trí TVB La Gia Lương bị ung thư khiến người hâm mộ vô cùng sốc.

Thời gian gần đây, ảnh đế La Gia Lương thường hoạt động tại thị trường Đại Lục nên ít khi trở về Hong Kong. Thậm chí, La Gia Lương còn khiến khán giả ngạc nhiên khi dấn thân vào giới livestream cùng với các hot streamer bán hàng kiếm tiền. 

La Gia Lương bị bắt gặp đến bệnh viện Hong Kong

Việc livestream bán hàng của "Dương Khang" La Gia Lương khiến không ít khán giả cho rằng diễn viên từng 3 lần đoạt ngôi vị Ảnh đế mà giờ lại đi bán hàng online, phải chăng thời của anh đã hết? 

Không lâu sau, giới giải trí Đại Lục loan tin anh bị ung thư gan. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Mới đây, truyền thông tiếp tục đăng tải thông tin về việc cơ thể anh yếu đi, bất chấp phải cách ly nhiều ngày ở 2 bên Trung Quốc - Hong Kong nhưng vẫn phải về quê hương chữa bệnh. 

Báo chí Hoa ngữ đồng loạt đưa tin La Gia Lương bị bệnh nặng

Gần đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Ảnh đế La Gia Lương xuất hiện tại một trung tâm y tế chuyên về bệnh ung thư với dáng vẻ gầy gò, ốm yếu và cho rằng thông tin nam diễn viên bệnh ung thư trước đó báo chí đưa tin là đúng sự thật. 

Liên hệ với tài tử TVB để hỏi về tin tức, anh phủ nhận. "Tôi vẫn ổn, thậm chí khỏe mạnh. Tôi đến trung tâm y tế là để thăm một người bạn, nhân tiện kiểm tra sức khỏe. Mọi người đừng làm quá vấn đề gây hoang mang dư luận. Lần này tôi về Hong Kong chẳng qua là giải quyết một số công việc quan trọng, thăm con và vợ cũ. Hiện tôi đã trở lại Đại Lục chuẩn bị tham gia vào dự án phim mới.” 

La Gia Lương bên cạnh nhóm bạn thân cùng thời tại TVB.

Về việc này, bạn thân lâu năm của La Gia Lương là Nghễ Vỹ trả lời:" Hôm nay, mới liên lạc với La Gia Lương, còn tính hỏi anh tính đi ăn gì. Tôi biết anh ấy có về Hong Kong, nhưng không nghe nói là đi trung tâm điều trị. Chúng tôi thường xuyên giữ liên lạc, lâu lâu uống nước chung". 

Liêu Bích Nhi nói: "Tôi không biết chuyện anh ấy về Hong Kong, gần đây không có liên lạc, tôi cũng bận thi cử, không rõ lắm.” 

La Gia Lương sinh năm 1953, anh được biết đến qua các bộ phim Huynh đệ song hành, Thần thám Lý Kỳ, Mối tình nồng thắm, Bí mật của trái tim, Bước ngoặt cuộc đời, Phong cách đàn ông, Thần điêu đại hiệp...

Gia đình nhỏ hạnh phúc của La Gia Lương và Tô Nham.

Năm 2018, La Gia Lương rời Hong Kong tiến sang thị trường Đại Lục để hoạt động. Ngoài ra, vợ con hiện tại của nam diễn viên cũng ở Đại Lục. Trước khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh nữ diễn viên Tô Nham, La Gia Lương từng có một cuộc hôn nhân thất bại.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí