Giải Trí

#Sitcom

Thu Trang suýt gặp họa lớn vì... nhiều chuyện

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:50 | 13/12/2021

Hết làm cô Nhót 'mỏng môi' ăn cắp vặt trong 'Chuyện xóm tui', Thu Trang lại khiến khán giả cười ngất khi nhập hội chị em nhiệt tình dệt chuyện đến mức suýt gặp họa lớn.

Đảm nhận vai nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp, trẻ trung trong sitcom Đi làm có gì vui?, Thu Trang lại khiến khán giả mê mệt vì độ nhập vai xuất thần. 

Không chỉ ra dáng nhân viên văn phòng chính hiệu, "Chị Mười Ba" làm khán giả được dịp cười nghiêng ngả vì tình tiết Thảo Mai (Thu Trang) nghe lỏm cuộc nói chuyện của sếp rồi đi rêu rao khắp công ty, loan tin rằng mình và đồng nghiệp sắp mất việc vì sếp sắp bán công ty để... bỏ trốn.

Thu Trang phát huy khả năng "buôn chuyện" dù chưa biết rõ sự tình.

Không cần phải nói, với sự nhiều chuyện cấp độ cao của toàn thể nhân viên công ty, vụ việc này trở nên cực kỳ nghiêm trọng. Quang Minh (Tiến Luật) - bảo vệ của công ty là cháu ruột của giám đốc, vừa nghe tin công ty sắp bị bán, Minh đã vội vàng gọi điện thông báo cho người nhà. Dĩ nhiên, vô số rắc rối đã phát sinh sau đó làm khán giả cười nghiêng ngả.

Tiến Luật trong vai bảo vệ cũng hùa theo Thu Trang khiến đại cục càng thêm hỗn độn.
"Bà tám" Thu Trang còn tổ chức hội nghị hội chị em văn phòng để báo tin sốt dẻo.

Chưa hết, Thảo Mai còn tổ chức cuộc họp nội bộ với các chị em bạn dì thân thiết trong công ty. Vừa hết giờ làm, cả đám đã lên sân thượng nói chuyện. Và y như rằng, các nhân viên còn lại liên tục bày tỏ sự choáng váng vì thông tin sắp mất việc, không còn tiền mua mỹ phẩm, thức ăn hay thanh toán các chi phí sinh hoạt khác.

Diệu Hiền (Lê Lộc) có những cách phản ứng vô cùng duyên dáng. Dù không nói quá nhiều nhưng Diệu Hiền vẫn thả miếng "rớt miếng nào là ăn miếng đó!". Cộng thêm sự tung hứng vui nhộn đến từ Thảo Mai - Tuấn Kiệt (Quỳnh Lý) - Mạnh Hùng (Hữu Đằng), cuộc nói chuyện về số phận công ty càng thêm rôm rả hơn.

Thế nhưng, tin tức của Thu Trang lại... trật lất khiến cô nàng không biết tìm chỗ trốn.

Vậy mới biết là các nhân viên này trung thành với công ty cỡ nào, chỉ vì một câu chuyện chưa rõ thực hư mà đã bàn tới chuyện nộp đơn xin nghỉ sớm để còn qua công ty khác làm việc. Đúng lúc cuộc nói chuyện đang trở nên căng thẳng thì sếp lại xuất hiện và nói rõ sự tình. 

Hóa ra chẳng có chuyện bán công ty hay giải thể gì cả, chỉ là trước đây sếp có đầu tư cho một công ty ở Lào, công ty này đang làm ăn thua lỗ nên sếp mới quyết định bán. Riêng công ty ở Việt Nam thì vẫn hoạt động bình thường, không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Vậy mới nói, chỉ vì sự nhiều chuyện không trọn vẹn mà Thảo Mai suýt gây ra họa lớn.

Cuộc sống chốn công sở được khắc hoạ một cách vui nhộn trong sitcom Đi làm có gì vui?

Đóng sitcom Đi làm có gì vui? Thu Trang cảm thấy rất thoải mái vì được kể những câu chuyện công sở mà ai cũng vấp phải. Sau thời gian giãn cách xã hội để chống dịch, Thu Trang hi vọng rằng khán giả có thể vui vẻ đi làm trở lại với nguồn năng lượng tích cực nhất. 

Dù biết là việc hoạt động trong điều kiện bình thường mới vẫn còn đôi chút trở ngại, nhưng Thu Trang cũng hi vọng khán giả luôn giữ được tinh thần vui vẻ để giải quyết tất cả công việc trong thời điểm Tết Nguyên đán 2022 sắp đến. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí