Giải Trí

Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh đến mừng thôi nôi con gái Ưng Hoàng Phúc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:00 | 17/10/2020

Mới hạ sinh tiểu công chúa hơn 3 tuần, Thu Thủy đã được chồng trẻ tháp tùng dự tiệc thôi nôi con gái vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương và hội ngộ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Tối 16-10, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái nhỏ Minh Hà - trái ngọt thứ hai trong tình yêu của cặp đôi. Bữa tiệc ấm cúng của gia đình "ông Trùm" có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ cũng như bạn bè thân thiết của cả hai. 

Kim Cương bên tiểu công chúa vừa tròn một tuổi

Trong đó, 'mẹ bỉm sữa' Thu Thủy đã hạ sinh tiểu công chúa đầu tháng 9 và cũng tranh thủ đến chúc mừng gia đình ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Cựu thành viên nhóm Mây trắng được ông xã tháp tùng đến bữa tiệc và gây bất ngờ với vóc dáng thon gọn, tươi tắn dù trải qua cuộc vượt cạn chưa bao lâu. 

Bà mẹ bỉm sữa Thu Thủy gây bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp sau 3 tuần 

Tại đây, Thu Thủy cũng hội ngộ nhiều người đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Giọng ca Bụi bay vào mắt chọn trang phục giản dị, năng động và có con gái nhỏ, bé Tuệ Lâm tháp tùng. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh diện áo thun, quần jean giản dị đi cùng con gái nhỏ Tuệ Lâm đến dự tiệc
Ca sĩ - nhà sản xuất Ưng Hoàng Phúc cũng thuộc hội "những ông bố cuồng con gái"
Mẹ ba con Kim Cương khoe vóc dáng săn chắc quyến rũ như thời con gái. Từ khi gắn bó với Ưng Hoàng Phúc, chân dài quyết định rút lui, bỏ lại sự nghiệp riêng để toàn tâm chăm sóc gia đình và người thương.
Bữa tiệc thôi nôi còn có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp cũng như dàn diễn viên Chàng phi công của em do chính Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sản xuất. Bộ phim chuẩn bị phát hành trong thời gian tới. 

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Cả hai được ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp, bảy năm bên nhau không rời trước khi chính thức tở chức đám cưới vào tháng 12-2018.

Trước khi kết hôn, Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng đào hoa, trong khi Kim Cương cũng đã có một con với "người trước". Sau khi đến với nhau, Kim Cương giã từ nghề người mẫu, ở nhà chăm lo cho gia đình và sinh cho Ưng Hoàng Phúc hai con, đủ nếp đủ tẻ. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí