Giải Trí

Thu nhập khủng nhất nhì showbiz, Trấn Thành đã tặng quà gì khiến mẹ ruột bật khóc nức nở thế này?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:44 | 06/09/2020

Trấn Thành không ngại chi tiền, tặng ngay nhẫn kim cương khủng cho mẹ trong ngày sinh nhật của bà.

Không chỉ là MC, danh hài nổi tiếng được công chúng yêu mến, Trấn Thành còn là người con chí hiếu. Anh luôn biết cách làm vui lòng bố mẹ trong những dịp đặc biệt. 

Tối ngày 5-9, Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip tặng quà sinh nhật muộn cho mẹ. Với thu nhập cao nhất nhì showbiz Việt, hẳn nam danh hài kiêm MC này không thể tặng món quà quá bình thường cho người mẹ dấu yêu. 

Đúng như dự đoán, món quà mà Trấn Thành gửi tặng mẹ là một chiếc nhẫn kim cương đắt giá. Dù đang cầm điện thoại quay clip, nhưng Hari Won không ngừng khuyến khích chồng: "Anh phải đeo cho mẹ đi chứ, còn chờ đợi gì nữa".

Mẹ Trấn Thành bật khóc vì con trai tặng nhẫn kim cương khủng nhân ngày sinh nhật.

Có một người con tài giỏi và chí hiếu, mẹ Trấn Thành đã bật khóc trong hạnh phúc, ngay khi được con trai đeo nhẫn. Nam MC đã phải dỗ dành và pha trò để mẹ không khóc nữa. Ngay khi lấy lại bình tĩnh, mẹ Trấn Thành tạo dáng xoè tay khoe nhẫn kim cương khủng trước ống kính của con trai khiến ai nấy trầm trồ. 

Tuy không tham gia showbiz, nhưng bà Hạnh Dung - mẹ Trấn Thành được công chúng quan tâm bởi cuộc sống hạnh phúc khi có con trai và con dâu vừa giỏi giang, vừa vô cùng hiếu thảo. Bà thường là người động viên con trai bằng những lời lẽ khéo léo trong những lúc xảy ra scandal hay tai bay vạ gió, khiến công chúng thêm phần yêu mến.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí