Giải Trí

Thiều Bảo Trâm 'đỏ mặt' khi Trấn Thành, Trường Giang liên tục nhắc Sơn Tùng M-TP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:25 | 10/08/2020

Liên tục bị đàn anh công khai nhắc tới Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm không thể phản pháo lời nào.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã góp mặt tại gameshow Giọng ải giọng ai. Vì rất hiếm khi tham gia một gameshow truyền hình nên ngay khi vừa xuất hiện, nữ ca sĩ lập tức bị đàn anh là Trấn Thành và Trường Giang chêu trọc không ngớt.

Cụ thể, Trường Giang hứa hẹn sẽ cho Thiều Bảo Trâm đến nhà hàng của mình ăn miễn phí trọn đời với điều kiện cô phải dẫn anh sang nhà Sơn Tùng M-TP. "Em chỉ cần dắt anh qua nhà Tùng, anh hôn Tùng một cái thôi. Anh thích Tùng", Trường Giang nói. 

Nam diễn viên hài thậm chí còn khẳng định sẽ để dòng họ Thiều Bảo Trâm ăn miễn phí nếu cô đáp ứng cho anh điều kiện này. Đáp lại Trường Giang, Thiều Bảo Trâm ngượng chín mặt, cô nàng chỉ có thể cười và nói một cách bất lực: "Em không biết, em không chơi kiểu này". 

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng bị fan lẫn cư dân mạng liên tục phát hiện nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm. Cặp đôi chọn cách im lặng, ngó lơ cho qua.

Về phía Trấn Thành, anh cũng không ngần ngại nhắc tới Sơn Tùng M-TP khi nói chuyện với Thiều Bảo Trâm. "Sai phạt 2 triệu. Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu, sai 100 lần cho anh”, nam MC đùa vui. 

Bị hai đàn anh làm khó, giọng ca “Triệu lý do” chỉ biết cười và ngượng đỏ cả mặt. Tuy nhiên phản ứng này của cô lại làm người hâm mộ vô cùng thích thú, cho rằng đây cũng chính là cách ngầm chứng minh mối quan hệ với Sơn Tùng M-TP.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26