Giải Trí

Thí sinh trong sô do Lisa huấn luyện bị chê chỉ vì... có râu

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:02 | 28/01/2021

'Youth with you - Thanh xuân có bạn' với sự góp mặt của Lisa (BLACKPINK) vừa mới tung hình ảnh các thí sinh mùa 3 đã bị chê tơi tả chỉ vì... râu.

Thanh xuân có bạn là một chương trình sống còn của Trung Quốc, trong đó các thí sinh cạnh tranh để trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Chương trình đã thu hút được nhiều sự chú ý khi Lisa của BLACKPINK tham gia với tư cách là một trong những người cố vấn trong suốt một mùa giải. 

Lisa (BLACKPINK) đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho show sống còn Thanh xuân có bạn

Tận dụng sự nổi tiếng từ mùa 2, chương trình tiếp tục bước sang mùa thứ ba bắt tay khởi động tuyển chọn nhóm nhạc nam 9 thành viên. Các thí sinh sẽ trải qua cuộc thi thử giọng khốc liệt với sự dẫn dắt của các huấn luyện viên trong đó có Lisa. Cũng nhờ nữ thần tượng, Thanh xuân có bạn đã mang về lượng fan quốc tế tương đối khủng.

Một số thí sinh Thanh xuân có bạn mùa 3

Mới đây, chương trình đã thu hút sự chú ý khi công bố những bức ảnh của các nam thực tập sinh. Một cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh của một số thí sinh đang nhanh chóng được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Trong số đó, rất nhiều netizen tỏ ý chê bai và bình luận không thiện cảm với ngoại hình của các thí sinh này dù chương trình còn chưa phát sóng.

Một vài bình luận của K-net:

  • “Họ trông giống như ahjussi với bộ râu của bố".

  • “Họ trông như thể họ phải là những ca sĩ thực sự gạo cội vậy".

  • “Chà ở bên đó (Trung Quốc) có vẻ tiêu chuẩn làm idol dễ dãi hơn nước mình nhỉ”.

  • “Bọn họ làm nhái show Produce của Hàn rồi biến nó thành Sasuke à (một chương trình vận động thể thao của Nhật)”.

  • “Ở bên đó nuôi râu là tiêu chuẩn đẹp trai à”?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí